Xe hoa Volkswagen

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE HOA VOLKSWAGEN GIÁ TỐT

Càng gần ngày cưới thì bạn càng có nhiều việc hơn để tính toán, lên kế hoạch một cách chu đáo, trong đó có việc chọn xe hoa trong ngày lễ trọng đại này. Đứng trước các dòng xe và giá cả khác nhau, bạn cần quan tâm đến cách thức tính giá cũng như loại xe để tìm ra chiếc xe nào phù hợp nhất cho mình. Trong số các công ty cung cấp, Tấn An Gia nổi bật với dịch vụ cho thuê xe hoa Volkswagen sang trọng với mức giá rất phải chăng.

Dịch vụ cho thuê xe hoa của Tấn An Gia – dịch vụ hoàn hảo với giá cả bất ngờ

chothuexeotosaigon58-800x551

Xe VOLKSWAGEN vàng lợt trẻ trung được trang trí lộng lẫy

Tại Tấn An Gia, giá của dịch vụ cho thuê xe hoa Volkswagen được tính theo giờ đồng hồ và cũng theo như cách tính được áp dụng cho việc thuê xe cưới, mỗi lần thuê xe là 4 tiếng đồng hồ. Tùy vào mỗi loại xe ở mức độ giá trị sản phẩm mà giá cả cũng có những thay đổi nhất định. Nếu như sự lựa chọn cho chiếc xe cùng xuất hiện với bạn tới lễ cưới là chiếc Volkswagen khi giá của nó rất kinh tế so với các loại xe hiện đại bây giờ trên thị trường nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp cho ngày đám cưới trọng đại của hai bạn. Dòng sẽ này sẽ khiến cho bạn thật sự tự tin đề cùng sánh bước với người bạn đời của mình tiến tới nơi tổ chức lễ đám cưới, tự tin với những thước phim đẹp của mình trong ngày trọng đại.

Lý do bạn nên chọn xe hoa Volkswagen cho ngày cưới của mình ?

Hiệu Volkswagen2010 – 2019
Số chỗ 4 chỗ
Màu Vàng lợt
Giá thuê xe hoa 4.000.000 VNĐ
Xe đi nội thành 4 tiếng/30km
Lộ trình Nhà trai – Nhà gái – Nhà trai
Phụ trội ngoài giờ 150.000 VNĐ/1H
Kết hoa cưới

 Phương thức cho thuê xe hoa Volkswagen của Tấn An Gia – chưa bao giờ việc thuê xe lại dễ dàng hơn thế

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe hoa Volkswagen chuyên nghiệp của Tấn An Gia, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn rõ ràng để có thể chọn ra chiếc xe ưng ý nhất cùng các dịch vụ đi kèm tiện lợi như trang trí xe, tài xế từ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình dễ dàng nắm bắt tâm lý khách hàng của chúng tôi khi hai bạn đến trực tiếp địa chỉ tại văn phòng giao dịch công ty: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu như cô dâu chú rể điều không có thời gian, Tấn An Gia sẽ hỗ trợ cô dâu chú rể thuận tiện hơn với dịch vụ ký hợp đồng thuê xe trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng hoặc nhanh chóng và gọn lẹ hơn nữa khi ký hợp đồng thuê xe qua Email: chothuexeotosaigon@gmail.com

Đối với các khách hàng thân thuộc, chúng tôi mang đến nhiều hậu mãi và phương thức ký hợp đồng thuê xe qua điện thoại nhanh chóng nhất có thể: 090.66.777.28 – 090.66.777.38 – 090.273.1228 – 093.879.1228

Khám phá những ưu đãi dịch vụ khác của Tấn An Gia

  • Giá thuê dịch vụ cho thuê xe Volkswagen đã bao gồm các chi phí khác như xe, xăng dầu.
  • Xe du lịch của Tấn An Gia luôn là xe đời mới, đẹp, sang trọng, được bảo dưỡng thường xuyên. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những sự cố dọc đường hay trễ giờ làm lễ cưới.
  • Lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo luôn đảm bảo lộ trình: Nhà trai – Nhà Gái – Nhà Trai đúng giờ giấc cho bạn. Nếu như bạn có nhu cầu đi khác lộ trình, chỉ cần thỏa thuận trước khi ký hợp đồng để nhận được giá tốt nhất từ Tấn An Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *