Thuê xe du lịch như thế nào là hiệu quả?

Gia đình bạn đang lên kế hoạch du lịch vào dịp năm mới sắp tới? Bạn cần thuê xe du lịch cho gia đình mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa thuê xe hiệu quả và tiết kiệm nhất cho gia đình mình để có một chuyến du lịch ý nghĩa và thú vị dịp đầu năm nhé.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch và nhu cầu thuê xe du lịch dịp cuối năm tăng cao, các bạn cần xác định được mục đích và hành trình sẽ đi như thế nào? Hoặc nếu chưa có kinh nghiệm thì lựa chọn thuê xe của công ty du lịch để họ tổ chức và bố trí hành trình phù hợp cho gia đình của bạn.

Thuê xe du lịch như thế nào là hiệu quả?

Thuê xe du lịch như thế nào là hiệu quả?

Dịch vụ Du lịch Vận tải Tấn An Gia xin chia sẻ với các bạn cách thuê xe du lịch hiệu quả:

 – Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói

Đây là phương án an toàn nhất khi bạn chưa có sự hiểu biết về điểm sẽ đến, tuy nhiên giá cả của loại hình dịch vụ này khá cao. Hoặc, các bạn cũng có thể chọn thuê xe du lịch riêng để tiết kiệm và chủ động hơn khi tham quan, không cần đúng theo hành trình tour đã vạch sẵn.

Mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng, giúp bạn có những trải nghiệm khách nhau trong hành trình du lịch của mình. Trước đó, các bạn cần xác định rõ những yếu tố tác động như: Đi đến địa điểm nào? Thời gian là bao lâu? Số lượng người tham gia? Độ tuổi…

 – Thuê xe du lịch phù hợp với mục đích sử dụng

Sau khi đã xác định được điểm đến và số lượng người sẽ tham gia trong hành trình, các bạn sẽ lựa chọn loại xe phù hợp nhất. Cũng tùy theo loại xe và số lượng chỗ ngồi mà giá cho thuê sẽ có sự khác nhau.

Thuê xe du lịch phù hợp với mục đích sử dụng

Thuê xe du lịch phù hợp với mục đích sử dụng

Hiện tại, có các loại xe du lịch thông dụng cho bạn lựa chọn:

+ Xe nhỏ loại 4 chỗ hoặc 7 chỗ (thích hợp cho gia đình, với số thành viên dưới 7 người)

+ Xe vừa loại 16 chỗ hoặc 29 chỗ

+ Xe lớn loại 45 chỗ

Theo kinh nghiệm nhiều năm của Tấn Gia An, các bạn nên chọn thuê xe có dư chỗ một chút để dự trù khi có phát sinh như người đi muộn hay tạo không gian thoải mái hơn trong chuyến đi. Tuy nhiên, điều này cũng cần căn cứ theo mức chi phí cho phép của gia đình.

 – Nên chọn thuê xe du lịch tự lái hay có người lái?

Tùy vào khả năng của gia đình mà chọn thuê xe tự lái hay có người lái, tất nhiên xe tự lái sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình di chuyển và vui chơi thỏa thích cùng sự riêng tư sinh hoạt cho mình.

Tuy nhiên, đối với các loại xe vừa và lớn, các bạn nên chọn xe có tài xế lái để đảm bảo sự an toàn cũng như tiện lợi hơn.

 – Tìm hiểu kỹ mức giá thuê xe du lịch hiện nay

Nếu bạn thuê xe du lịch dịp lễ tết hay kỳ nghỉ chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với những ngày bình thường, ngoài ra mức giá này còn có sự dao động đối với từng loại xe và số lượng chỗ ngồi.

Tấn An Gia – Đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín

Tấn An Gia – Đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín

Để hiểu rõ hơn về mức giá thuê xe du lịch, các bạn có thể liên hệ trực tiếp 090.66.777.28 – 090.6677738 Nhân viên tư vấn Tấn An Gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

 – Thỏa thuận hợp đồng cho thuê xe du lịch

Đây là điều cần thiết minh chứng cho sự hợp tác giữa công ty du lịch và khách hàng thuê xe du lịch, cũng là tấm vé bảo vệ cho các bạn khi có sự cố nào đó xảy ra.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe du lịch đúng không? Liên hệ Tấn An Gia để được hỗ trợ chi tiết và chọn lựa chọn mình một chiếc xe như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *