Xe tháng 16 chỗ Toyota Hiace

Cho thuê xe tháng 16 chỗ Toyota Hiace

Tấn An Gia vô cùng tự hào vì trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng đồng hành cùng công ty chúng tôi. Với mong muốn đem lại cho quý khách sự tín nhiệm và tin dùng cao, công ty đã mở thêm dịch vụ  cho thuê xe tháng 16 chỗ Toyota Hiace có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

cho-thue-xe-thang-16-cho-toyota hiace

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Toyota Hiace, chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy thật thoải mái trên những chuyến đi du lịch của mình cùng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Khi chọn thuê xe tháng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Toyota Hiace của Tấn An Gia, bạn sẽ được hưởng tất cả các lợi ích và dịch vụ ưu tiên đi kèm sau:

– Dòng xe mang kiểu dáng thể thao, tiện ích, sẽ đem lại cảm giác phiêu lưu cho những du khách thích sự mạnh mẽ.

– Sự cân bằng hài hòa giữa nội thất và thiết kế kiểu dáng cùng với những yêu cầu hàng đầu của một chiếc xe thương mại: điều hoà nhiệt độ công suất lớn, các cửa gió được lắp ngay trên trần xe, giúp mọi hành khách đều có thể tận hưởng được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu; hệ thống giải trí tuyệt vời giúp quý khách thư giãn thoải mái, vui vẻ suốt chặng đường.

– Trong dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Toyota Hiace, quý khách sẽ thấy được đội ngũ tài xế được huấn luyện đầy đủ nghiệp vụ lái xe an toàn, tác phong phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự tin cậy tốt nhất.

– Toàn bộ phí bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe, xăng dầu, cầu đường, lương lái xe,…công ty sẽ chi trả hoàn toàn.

– Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Toyota Hiace, bạn sẽ giảm đáng kể chi phí hàng tháng so với mua xe riêng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thấp nhất: 0090.66.777.28 – 090.66.777.38 – 090.273.1228 – 093.879.1228.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *