Cho thuê xe đi Châu Đốc

Bạn đang có ý định tìm dịch vụ cho thuê xe đi Châu Đốc hoặc thuê xe đi chùa bà Châu Đốc Tịnh Biên nhưng chưa biết chọn nơi nào? Không biết nên thuê xe 4, 7, 16, 29 hay 45 chỗ. Giá thuê xe đi Châu Đốc bao nhiêu ? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có những thông tin hữu ích.

Tại sao nên thuê xe đi Châu Đốc An Giang

Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang là xứ sở của nền văn hóa tâm linh, nổi tiếng với núi Sam linh thiêng, nên hằng năm có rất nhiều người tìm đến đây để vía bà và đi du lịch. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi chùa bà Châu Đốc sẽ giúp nhóm đông người tiết kiệm được khá nhiều chi phí và dành số tiền đó vào việc khám phá tại đây.

Một số ưu điểm khi mướn xe đi Châu Đốc:

  • Tự chủ về mặt thời gian và không sợ trễ chuyến hay phụ thuộc vào bất kì phương tiện nào dù đi chơi ở nơi xa trung tâm
  • Nếu đi đông người sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến tham quan
  • Có thể ghé nhiều địa điểm mà mình sắp xếp với tài xế hay công ty cho thuê xe đi Châu Đốc trước đó
  • Giữ sức khỏe cho chuyến hành trình thêm vui vẻ, khám phá nhiều điều mới thay vì đi xe khách khá mệt mỏi và mất sức, khó chịu
  • Có thêm thời gian tham quan và có thể tự do chuyển địa điểm nếu nơi đó quá chán không có gì chơi hoặc ở nơi vui vẻ thì được ở chơi lâu hơn
Núi Cấm An Giang
Núi Cấm An Giang

Thuê xe đi Chùa Bà Châu Đốc cần lưu ý điều gì?

Ngoài việc chuẩn bị mọi thứ từ sức khỏe cho đến tiền bạc thì lên kế hoạch cho chuyến di chuyển, tham quan tại Châu Đốc cũng là một điều cần thiết. Hãy dự trù số lượng người tham gia từ đó đưa ra mức chi phí thuê xe cho phù hợp.

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc
Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Thường xe có nhiều dạng chỗ như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ… Tùy theo số lượng người đi để chọn loại xe, tránh lãng phí khi chọn xe quá nhiều chỗ nhưng ít người hoặc chọn xe ít chỗ nhưng có nhiều người.

Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc
Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc

Một điểm nữa cần lưu ý chính là thời gian đi, nên chọn xe trước đó khoảng 2 tuần hoặc 1 tháng để phía cho thuê xe sắp xếp tài xế cùng với xe cho phù hợp.

Khi đi du lịch Châu Đốc thì cũng nên lưu ý sẵn các địa điểm cứng mà bạn và đoàn sẽ tham quan để tài xế nắm sơ bộ tình hình. Thêm nữa, bạn có thể ghé một số điểm tham quan khác trên đường đi, nhưng vẫn nên cho tài xế biết lịch trình cơ bản nhất.

Thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc
Thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc

Khi kí hợp đồng thuê xe thì nên tính số ngày đi, loại xe… để phía cho thuê xe tính giá thuê xe đi Châu Đốc thích hợp. Từ đó, bạn cũng nắm được kinh phí phải chi cho việc thuê xe và sắp xếp chuyến đi cho hợp túi tiền.

Bảng giá cho thuê xe đi Châu Đốc An Giang

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe của Tấn An Gia, chúng tôi xin cung cấp bảng giá xe xe đi Chùa Bà Châu Đốc quý khách dễ dàng trong việc lên kế hoạch.

Chi phí cho thuê xe đã được chúng tôi tính toán rất cẩn thận, nên tương đối chính xác và cố định. Tuy nhiên vì thị trường liên biến động, giá xe đi Châu Đốc như xăng dầu, bến bãi, chi phí cầu được thường xuyên thay đổi. Nên bảng giá thuê xe này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể tăng giảm theo sự biến động của thị trường.

Ghi chú

  • Bảng giá thuê xe đi Châu Đốc trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thuê xe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, phụ thuộc vào số ngày đi, loại xe cho thuê và lịch trình của quý khách.
  • Giá trên áp dụng cho những ngày thường, Vào dịp cuối tuần hay lễ tết giá thuê xe sẽ tăng cao, vui lòng liên hệ để có giá thuê xe tốt nhất.
  • Giá thuê xe đã bao gồm: phí xăng dầu, bảo hiểm, cầu đường, lương trả cho tài xe, trang thiết bị y tế, phí đường cao tốc
  • Giá thuê xe chưa bao gồm: 10% VAT, chi phí ăn ngủ tài xế, các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

Thuê xe đi Châu Đốc nên tham quan điểm nào ?

Trước khi tìm xe đi Chùa Bà Châu Đốc An Giang bạn cũng nên xem qua thời tiết ngày mà bạn có mặt ở đó cùng với địa lý vùng để nắm được thông tin nên chọn địa điểm đi tham quan phù hợp. Châu Đốc nổi tiếng nhất là vía bà ở núi Sam nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua địa điểm du lịch đặc trưng này.

Thường du khách và người dân sẽ đến vía Bà vào buổi tối. Khi thuê xe đi Châu Đốc 2 ngày, bạn hãy đến nhà nghỉ gần núi Bà để nghỉ ngơi và chuẩn bị hương quả để đến vía bà được chu đáo.

Một số địa điểm khác mà bạn có thể tham quan khi đến Châu Đốc là: Núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, chùa Tây An, Lăng của Thoại Ngọc Hầu, chợ Châu Đốc, Chùa Hang (Chùa Phước Điền), Rừng Tràm Trà Sư, Chợ Tịnh Biên….. Bên cạnh đó, bạn nhớ thử những món ăn đặc sản tại đây để hiểu thêm về ẩm thực và văn hóa của xứ này nhé.

Một địa điểm bạn có thể dễ dàng nếm thử ẩm thực nói đây đó chính là khu chợ đêm tại các con đường như Châu Thị Tế, Kha Thị Láng.

Chợ Tịnh Biên
Chợ Tịnh Biên

Thuê xe đi Chùa Bà Châu Đốc An Giang giá rẻ ở đâu?

Gợi ý cho bạn địa điểm thuê xe đi Châu Đốc giá rẻ được nhiều người lựa chọn vì giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, nhiệt tình và xe đời mới êm ái đó chính là Tấn An Gia Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chuyến đi với nhiều cung bậc cảm xúc tốt nên hãy thử và cảm nhận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.