CHO THUÊ XE DU LỊCH THACO

Tan_an_gia_info

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch THACO 39 chỗ giá rẻ. Chỉ cần search google hoặc gọi điện thoại, quý khách đã tìm được vô số loại hình cho thuê xe du lịch với những chiếc THACO ưng ý. Nhưng để có được một dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tốt thì điều đó không hề dễ dàng chút nào. Đừng lo lắng, dịch vụ cho thuê xe du lịch THACO 39 chỗ của công ty Tấn An Gia sẽ giải quyết tất cả lo lắng đó cho quý khách hàng.

xe-39cho-thaco

CHO THUÊ XE THACO 39 CHỖ SANG TRỌNG THOÁNG MÁT

Điều bạn mong muốn khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch THACO 39 chỗ của công ty chúng tôi ?

Những chiếc xe THACO 39 chỗ của công ty Tấn An Gia là những chiếc xe đời mới “ hạng sang” mà quý khách sẽ rất hài lòng mà những tiện ích mà nó đang sở hữu. Xe mới với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, màu sắc quý phái, có hệ thống kính chắn gió tuyệt đối an toàn cho hành khách, chỗ ngồi rộng êm ái có hệ thống chống sốc an toàn luôn được dọn dẹp sạch sẽ……Đồng thời xe được bố trí 24/24 wifi, máy lạnh free để phục vụ cho quý khách. Đặc biệt trên xe có ti vi màn hình phẳng hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

huyndaai aero express 45 cc

thaco 35 ch#U1ed7

CHO THUÊ XE DU LỊCH THACO 39 CHỖ ĐẦY TIỆN NGHI

Chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng thông tin thuê xe du lịch THACO 39 chỗ như sau:

THACO39_Info

Vì sao khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch THACO 39 chỗ của công ty chúng tôi?

  • Mục tiêu của công ty Tấn An Gia không những cam kết về chất lượng dịch vụ và chúng tôi còn rất quan tâm về giá cả. Làm sao để có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng thuê xe luôn là một mục tiêu chính mà chúng tôi muốn hướng đến. Gía thuê xe du lịch THACO 39 chỗ chúng tôi đưa ra đã tính các chi phí bao gồm : chi phí cầu đường, xăng dầu, lương của tài xế, và các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe thường xuyên…Chúng tôi đảm bảo giá cả sẽ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng.
  • Với nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng tại TPHCM. Vì thế, chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng dịch vụ của Tấn An Gia.
  • Khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tấn An Gia, quý khách sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất từ quản lí, nhân viên tư vấn đến đội ngũ lái xe chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trên từng chuyến đi của mình.
  • Quy trình đăng kí thuê xe hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

Hãy liên hệ với công ty để được phục vụ một cách tận tình nhất:

Số điện thoại: 0919 66 9292 – 090 2629 778.

Địa chỉ:107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Email: tanangia@gmail.com.

Có thể khẳng định rằng Tấn An Gia là một trong những công ty cho thuê xe du lịch THACO 39 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức của khách hàng khi tìm dịch vụ cho thuê xe du lịch!

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.