Xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỖ – DÒNG XE MITSUBISHI GRANDIS

Dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis là dịch vụ đang được quan tâm hàng đầu đối với những ai có nhu cầu thuê xe tự lái 7 chỗ.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis đang được sự quan tâm của nhiều người, do nhu cầu thuê xe ô tô hiện nay khá mạnh và đặc biệt là các dịp lễ tết, kỳ nghỉ… dần dần nhu cầu này đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống.

Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis là gì?

Cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis đã giúp nhiều người tháo gỡ khó khăn trong vấn đề di chuyển theo yêu cầu công việc, đi chơi xa cùng gia đình trong các dịp lễ hội, hay chỉ đơn giản là một chuyến tham quan thư giãn

Cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis đã giúp nhiều người tháo gỡ khó khăn trong vấn đề di chuyển theo yêu cầu công việc, đi chơi xa cùng gia đình trong các dịp lễ hội, hay chỉ đơn giản là một chuyến tham quan thư giãn. Thật khó khi chúng ta muốn dành thơi gian vui chơi, nghĩ ngơi cùng gia đình tại những điểm tham quan, nhưng vấn đề phương tiện lại là một trở ngại. Vì nếu đi bằng xe khách, xe máy chúng ta hoàn toàn không thể chủ động trong việc quản lý thời gian, khó sắp xếp số lượng người đi do phương tiện không đủ. Từ đó, gây gò bó mang lại cảm giác không thoải mái cho toàn bộ chuyến đi, làm mất đi mục đích quan trọng là thư giãn và tạo thêm không khí gia đình.

Chính từ những nhu cầu thiết yếu đó, các dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis đã có mặt tại Việt Nam và giờ đây bạn đã có thể thuê riêng cho mình một chiếc ô tô phù hợp dựa trên mục đích sử dụng ban đầu. Đồng thời, dịch vụ này còn mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi tự tay cầm vô-lăng trải qua những đoạn đường cùng với gia đình.

Tại sao nên chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis tại Tấn An Gia?

Đến với dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis, Tấn An Gia cung cấp xe cho thuê đều là những dòng xe mới đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, bên cạnh đó còn có các nhân viên tư vấn, bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến nhằm hỗ trợ quý khách trong việc thuê một chiếc ô tô phù hợp.

mitsubishi-grandis_2

Tấn An Gia cung cấp xe cho thuê đều là những dòng xe mới đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis do Tấn An Gia cung cấp, bạn được trải nghiệm một chất lượng hơn cả sự mong đợi. Thủ tục thuê xe đơn giản, quý khách chỉ cần thế chấp: Hộ khẩu bản chính (số nhà đang ở trùng sổ hộ khẩu), CMND, giấy phép lái xe hạng B1 trở lên (photo), xe gắn máy (trị giá trên 20 triệu đồng),cavet xe máy bản chính (nếu không có xe thế chấp bạn có thể đặt cọc số tiền 20 triệu đồng). Chỉ với những bước đơn giản như trên là bạn đã có thể ký hợp đồng thuê riêng cho mình một chiếc ô tô tự lái 7 chỗ ưng ý. Việc ký hợp đồng có thể bằng các hình thức sau: ký tại nhà, thông qua email công ty hay trực tiếp tại công ty đều rất thuận tiện.

Riêng về phần thông tin xe, mức chi trong dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis cũng là điểm đáng chú ý. Xe cho thuê là xe mới, loại 7 chỗ mang thương hiệu Mitsubishi grandis uy tín, có nhiều màu để bạn chọn lực cho phù hợp với sở thích cá nhân, mức chi phí bạn bỏ ra để thuê rất hợp lý trong khi chất lượng lại rất tuyệt vời.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Mitsubishi grandis xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng để được tư vấn và báo giá thấp nhất cho dịch vụ này. Đồng thời, quý khách cũng có thể nhờ tư vấn thuê xe trực tuyến thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của Tấn An Gia. Hãy liên hệ với chúng tôi qua :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI TẤN AN GIA

Địa chỉ : 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
MST : 0311996778
Số Hotline : 090.66.777.28  –  090.66.777.38

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.