Xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỖ – DÒNG XE CHEVROLET CAPTIVA

Dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva là một dịch vụ đang phát triển hiện nay bởi tính tiện lợi cũng như an toàn mà nó mang lại cho người sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy đối với nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe tại Việt Nam mang lại những tiện ích thiết thực trong cuộc sống hiện nay. Dịch vụ này đã giúp nhiều người chưa đủ điều kiện sắm riêng cho bản thân 1 chiếc ô tô có cơ hội trải nghiệm đầy đủ những khoảnh khắc bên gia đình trong những chuyến đi chơi xa.
Vì sao nên dùng dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva cho những chuyến đi?
cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva cung cấp dòng xe thuộc thương hiệu Chevrolet Captiva, hiệu xe Chevrolet Captiva lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng tháng 10 năm 2006 đã mang lại một sự lựa chọn mới cho những ai có đam mê về ô tô. Thiết kế xe theo hướng đường nét mạnh mẽ, đậm chất thẩm mỹ. Ngoài ra, xe còn có thiết kế nội thất sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế xe theo hướng đường nét mạnh mẽ, đậm chất thẩm mỹ. Ngoài ra, xe còn có thiết kế nội thất sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng

chevrolet-captiva

Nếu bạn có nhu cầu tham quan thư giản cùng gia đình và người thân trong các dịp hội tết thì không cần băn khoăn mà hãy chọn ngay cho mình dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva .
Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva gây không ít băn khoăn cho những ai chưa từng sử dụng dịch vụ thuê xe khi cần tìm một nơi có uy tín, cung cấp xe chất lượng và an toàn. Đến với vấn đề cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva Tấn An Gia cung cấp các dịch vụ cho thuê xe với đầy đủ loại hình, quý khách hàng có thể thuê theo tháng hoặc cũng có thể chỉ theo ngày tùy theo yêu cầu ban đầu mà cung ứng dịch vụ hợp lý.

Tấn An Gia cung cấp các dịch vụ cho thuê xe với đầy đủ loại hình, quý khách hàng có thể thuê theo tháng hoặc cũng có thể chỉ theo ngày tùy theo yêu cầu ban đầu mà cung ứng dịch vụ hợp lý

chevrolet-captiva1

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tại Tấn An Gia sẽ được hỗ trợ các dịch vụ với chất lượng cao, trong đó bao gồm cả cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva . Tất cả đều có nhân viên tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhằm mang lại cho quý khách một dịch vụ với chất lượng hơn cả sự mong đợi. Việc ký hợp đồng diễn ra nhanh chóng, thủ tục đơn giản linh động không gò bó. Nhưng trước khi được sử dụng dịch vụ này, quý khách cần thế chấp theo thủ tục sau : Hộ khẩu bản chính(số nhà đang ở trùng sổ hộ khẩu), CMND, GPLX(photo), xe gắn máy(trị giá trên 20 triệu đồng), cavet xe máy bản chính(nếu không có xe máy quý khách vui lòng thế chấp số tiền 20 triệu đồng).
Đừng do dự khi bạn muốn chọn thuê cho mình một chiếc ô tô dùng trong lúc cần thiết, tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết khi quý khách sử dụng các hình thức cho thuê xe nói chung và cho thuê xe tự lái 7 chỗ Chevrolet Captiva nói riêng tại Tấn An Gia. Mọi thông tin cần biết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI TẤN AN GIA
Địa chỉ : 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
MST : 0311996778
Số Hotline : 090.66.777.28  –  090.66.777.38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.