Xe hoa Honda Civic

THUÊ XE CƯỚI 4 CHỖ HONDA CIVIC GIÁ RẺ

Thuê xe cưới luôn là phần quan trọng cần được lên kế hoạch kĩ càng với các tiêu chuẩn về: nhãn hiệu, dòng xe, loại xe, mẫu mã, chất lượng, giá cả, thời gian, lịch trình thuê… Thấu hiểu được điều này, Tấn An Gia với dịch vụ thuê xe cưới chuyên nghiệp với những dòng xe sang trọng và đẳng cấp cùng đội ngũ tài xế thân thiện, rành về đường xá, giao thông sẽ giúp hai bạn phần nào giảm một phần lo lắng. Đôi uyên ương sẽ tiết kiệm được chi phí, loại bỏ suy nghĩ về chuyện đi lại trước khi tổ chức đám cưới và yên tâm lên những kế hoạch khác cho hôn lễ trọng đại của mình.

Ưu điểm tuyệt vời khi thuê xe Honda Civic cho lễ cưới trang trọng của bạn

chothuexeotosaigon123-800x551

Ưu điểm nổi bật của xe Honda Civic là tính năng an toàn vượt trội và thiết kế tinh tế, sang trọng, thông số tiết kiệm nhiên liệu cao. Nhất là khả năng vận hành mượt mà trên mọi tuyến d0u7o72ng xa và gần trong thành phố lẫn ngoại ô. Vì vậy, xe Honda Civic luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu thuê xe cưới 4 chỗ trong dòng xe sedan. Cô dâu chú rể sẽ được tự do lựa chọn lộ trình cho chuyến đi, thoải mái tận hưởng không gian riêng tư bên nhau và tiết kiệm tối đa chi phí đám cưới.

Thông tin chi tiết về xe cưới Honda Civic

Hiệu Số chỗ Màu xe Giá thuê xe hoa Xe đi nội thành Lộ trình Phụ trội ngoài giờ Kết hoa cưới
Honda Civic2019 4 chỗ Trắng 1.500.000VNĐ 4 tiếng/30km Nhà trai – Nhà gái – Nhà trai 150.000 VNĐ/1H

Phương thức đặt thuê xe cưới 4 chỗ Honda Civic

Với thủ tục đơn giản thuận tiện, Công ty Tấn An Gia luôn tạo điều kiện để Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website hoặc bằng các phương thức sau:

  • Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ của khách hàng.
  • Ký hợp đồng thuê xe qua Email : chothuexeotosaigon@gmail.com
  • Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ tại Công ty: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

*Lưu ý khi tiến hành thuê xe cưới 4 chỗ Honda Civic

  • Giá thuê xe trên đã bao gồm: Xe, xăng dầu, lương lái xe .
  • Xe đời mới, đẹp, sang trọng.
  • Lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Giá trên áp dụng với lộ trình: Nhà trai – Nhà Gái – Nhà Trai. Nếu như Quý khách có nhu cầu di chuyển khác lộ trình xin vui lòng thỏa thuận trước khi ký hợp đồng để có được giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.