CHO THUÊ XE DU LỊCH TOYOTA FORTUNER G

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner với thủ tục nhanh – gọn, giải quyết nhu cầu đi lại của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Công ty Tấn An Gia chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner của Công ty Tấn An Gia là điểm đến hữu ích được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các gói dịch vụ mà không phải băn khoăn quá nhiều về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng xe.

chothuexeotosaigon142-800x551

Cam kết sử dụng xe đời mới, chất lượng, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng khi lái xe

Công ty luôn cam kết sử dụng xe đời mới, với nhiều tính năng hiện đại, đảm bảo an toàn khi lái xe cũng như về mặt pháp lý khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner của chúng tôi. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn với thái độ nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp nhất.

chothuexeotosaigon135-800x551

Toyota Fortuner màu bạc sang trọng, hiện đại

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner ngắn hạn, chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ thuê xe dài hạn đảm bảo chất lượng cho quý khách khi sử dụng.

Đối với quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ TOYOTA FORTUNER, dưới đây là thông tin chi tiết khi thuê xe.

TOYOTA FORTUNER

Hiệu: TOYOTA

Đời xe:        2019

Kiểu xe:      7 Chỗ

Màu xe:      Bạc – Đen

Giá thuê tháng:     27.000.000đ

Phụ trội ngoài giờ:         60.000 VNĐ/1H

Phụ trội quá km:  7.000 VNĐ/1KM

Sử dụng lể tết:      2.000.000 VNĐ

Sử dụng cuối tuần:         1.500.000 VNĐ

Đặc biệt, giá cước trên đã bao gồm xe, xăng dầu và lương lái xe, phí trên chưa bao gồm phí cầu đường, thuê bãi, VAT.

Khách hàng cũng cần lưu ý thêm, giá thuê xe trên chỉ áp dụng khi ký hợp đồng trên 12 tháng. Dưới 12 tháng, vui lòng liên hệ với Công ty để được giá tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ thuê xe du lịch khác, với nhiều hãng xe có uy tín, tích hợp nhiều tính năng an toàn, tiện nghi, dễ dàng cho người sử dụng, như Toyota Innova, Hyundai Santafe, Chevrolet Captiva,…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thấp nhất khi sử dụng gói dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ TOYOTA FORTUNER tại Công ty Tấn An Gia, qua HOTLINE: 090 66 777 38

Hoặc:

Email: chothuexeotosaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCSKH-BáoGiá Zalo:090 66 777 38