Tiết kiệm chi phí hiệu quả với dịch vụ thuê xe du lịch tự lái

Chi phí luôn là vấn đề được bận tâm nhiều nhất khi mua hàng hay sử dụng bất cứ một dịch vụ nào, thuê xe du lịch cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để có thể thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí hiệu quả? Dịch vụ thuê xe du lịch tự lái đang dần trở nên phổ biến mang đến sự lựa chọn dễ dàng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Để tránh những rắc rối không đánh có, Tấn An Gia xin chia sẻ với quý khách hàng một số kinh nghiệm khi thuê xe du lịch tư lái như sau:

Xem xét nhu cầu sử dụng xe du lịch

Muốn mang đến sự hiệu quả khi thuê xe du lịch, quý khách hàng cần xác định rõ xem nhu cầu sử dụng như thế nào để lựa chọn loại xe cũng như dòng xe phù hợp nhất cho chuyến hành trình của mình. Ví dụ, thời gian của chuyên đi là bao lâu, có bao nhiêu người đi, địa điểm đến và địa hình ở đó để xác định thời gian thuê xe, loại xe bao nhiêu chỗ cũng như cấu tạo của xe…

Tiết kiệm chi phí hiệu quả với dịch vụ thuê xe du lịch tự lái

Tiết kiệm chi phí hiệu quả với dịch vụ thuê xe du lịch tự lái

Lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch uy tín

Yếu tố mà khách hàng nào cũng quan tâm khi thuê xe tự lái chính là giá cả và khả năng có sẵn xe.

Đầu tiên khi lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá cả dịch vụ theo ngày hoặc theo km, hợp đồng cho thuê, tiền đặt cọc, loại xe cho thuê cùng các chi phí liên quan. Bạn nên lựa chọn công ty có số lượng xe nhiều, đa dạng về loại xe để dễ dàng hơn khi lựa chọn một chiếc xe ứng ý cho chuyến hành trình của mình.

Tấn Anh Gia- đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe du lịch

Tấn Anh Gia- đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe du lịch

Quý khách nên lựa chọn các công ty cho thuê xe du lịch gần nhà hoặc công ty đã từng thuê trước đó như vậy sẽ dễ dàng hơn khi kết hợp đồng và thỏa thuận giữa hai bên.

Tiến hành thuê xe du lịch phục vụ cho chuyến đi

Sau khi đã lựa chọn được công ty cho thuê xe du lịch cũng như xác định được nhu cầu của sử dụng, quý khách nên đặt cọc sớm để có những sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Quý khách nên đọc kỹ hợp đồng cùng các điều khoản quy định rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và tránh những rủi ro phát sinh không đáng có.

Kiểm tra kỹ trước khi nhận xe

Kiểm tra kỹ trước khi nhận xe

Khi nhận xe, cần kiểm tra kỹ về nội ngoại thất, gầm xe cũng như khởi động động xe như đèn xe, còi xe, máy lạnh, cần gạt nước… và báo ngay nếu như có trục trặc với công ty để ghi nhận cụ thể trong hợp đồng tránh những phát sinh tổn thất không đáng có.

Để đảm bảo một chuyến đi an toàn và thoải mái, bạn nên dành chút thời gian làm quen với xe trước khi bắt đầu hành trình nhé. Khi thấy xe có biểu hiện bất thường thì hãy liên hệ với chủ xe để có biện pháp khắc phục kịp thời nhé.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Tấn An Gia xin vui lòng được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.