Thuê xe ô tô chơi tết 2024 tại TP.HCM

Thuê xe ô tô đi chơi, du lịch trong dịp tết, kỳ nghỉ lễ dài ngày tăng lên cao điểm. Khiến các điểm thuê xe tự lái, có lái hầu như đều trong tình trạng “cháy hàng”.

Những người chưa đặt trước rất khó tìm được xe để thuê, phải tìm kiếm khá nhiều dịch vụ mới có được xe với giá tăng gấp đôi, gấp ba so với ngày thường.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô trong dịp lễ tết luôn tăng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng
Dịch vụ cho thuê xe ô tô trong dịp lễ tết luôn tăng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng

Chính vì lẽ đó, việc sử dụng dịch vụ thuê xe sớm sẽ không chỉ đảm bảo bạn sẽ có xe để thuê. Mà còn đáp ứng được nhiều điều kiện khác như đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng, mong muốn loại xe. Và hơn thế nữa đó chính là giá cả, chắc chắn sẽ tốt hơn so với cận ngày mới tìm kiếm dịch vụ thuê xe tết.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô chơi tết 2024

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay rất phổ biến và mở rộng với nhiều loại hình dịch vụ như thuê xe du lịch cao cấp từ 7 – 45 chỗ. Thuê xe du lịch tự lái bạn chủ động được thời gian hay thuê xe du lịch có tài xế, đa dạng các loại cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe chơi Tết Tấn An Gia

Dịch vụ cho thuê xe tại TP.HCM
Dịch vụ cho thuê xe tại TP.HCM

Nhu cầu du lịch, đi chơi trong dịp lễ, tết ngày càng tăng cao. Hàng loạt điểm cho thuê xe du lịch ra đời. Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe uy tín là việc cần thiết để bạn đảm bảo những quyền lợi cho mình và hạn chế thấp nhất những rủi ro.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Tấn An Gia sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình di chuyển. Thay vì phải mất thời gian liên lạc chờ đợi tàu xe thì giờ đây khách hàng sẽ chủ động đến những nơi mình muốn bất cứ lúc nào mà không lo trễ giờ.

Bạn cũng có thể dừng chân nghỉ ngơi ở bất cứ địa điểm nào mình muốn, ăn uống tại bất cứ nơi đâu mà không lo về quá trình di chuyển.

Các loại xe Tấn An Gia cung cấp phục vụ khách hàng

Một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô đều mong muốn đó là lựa chọn được dòng xe yêu thích, phù hợp. Đáp ứng nhu cầu , mong muốn của bản thân, của nhóm thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe tại Tấn An Gia. Cung cấp giá thuê xe tốt nhất thị trường
Dịch vụ cho thuê xe tại Tấn An Gia. Cung cấp giá thuê xe tốt nhất thị trường

Tại Tấn An Gia, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe Limousine cao cấp sang trọng luôn chiếm được sự yêu mến, lựa chọn của khách hàng.

Dưới đây là một số dòng xe nổi bật tại Tấn An Gia. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn nhé!

Thuê xe 4 chỗ

Dành cho nhóm nhỏ hoặc gia đình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ cho các loại xe đa dạng và chất lượng, đảm bảo sự thoải mái và an toàn.

Cung cấp đa dạng xe đời mới, chất lượng
Cung cấp đa dạng xe đời mới, chất lượng

Dòng xe cho thuê 4 chỗ hiện nay khá đa dạng. Xe cao cấp mercedes, BMW, AuDi… xe trung cấp như camry, mazda 6… Còn lại là xe bình dân tầm 800 triệu đổ lại. Cruze, Mazda 2, Mazda 3, Honda City, Kia Cerato… Những dòng xe hiệu 4 chỗ này, là mặt hàng chủ lực đang được thuê xe Tấn An Gia đầu tư

Thuê xe 7 chỗ

Phục vụ cho các nhóm thành viên, gia đình.  Xe 7 chỗ của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu về chỗ ngồi và tiện nghi. Mang đến cho bạn trải nghiệm di chuyển thoải mái.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Tấn An Gia
Dịch vụ cho thuê xe du lịch Tấn An Gia

Dòng xe Toyota Fortuner, Innova.. rất được quý khách hàng ưa chuộng.

Thuê xe 16 chỗ

Đối với nhóm lớn hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ. Đảm bảo tiện ích và hoạt động trong công việc của chuyến đi tổ chức.

Thuê xe 16 chỗ với các dòng xe 16 chỗ Ford Transit, huyndai Solati… bảo đảm đời mới từ 2018 trở lên.

Thuê xe 29 chỗ và 45 chỗ

Dành cho các nhóm du lịch, tổ chức sự kiện hoặc đoàn khách đông người. chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ và 45 chỗ. Với đội xe đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch
Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Thuê xe Tấn An Gia với các dòng xe cho thuê 29 chỗ như: Samco, Thaco…

Dòng xe du lịch cho thuê 45 chỗ hiện nay của thuê xe Tấn An Gia. Là dòng xe bình dân 45 chỗ Space và dòng xe cao cấp 45 chỗ Universe. Hoặc được tân trang lại thành xe 40 chỗ giường nằm.

Thuê xe Limousine

Một trong những dòng xe được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là Limousine. Đây là dòng xe cao cấp với trang bị tiện nghi, hiện đại. Mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch
Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Đặt thuê xe tại Tấn An Gia

Để đặt dịch vụ thuê xe Tấn An Gia. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

GPKD số: 0311996778 cấp ngày 8/10/2012.
 
ĐKKD : 210 Cách Mạng Tháng Tám, P10, Q3,
 
VPĐD: 28 Lương Thế Vinh, P.TTH, Q Tân Phú.
 
Bãi xe Tấn An Gia: 35 Lương Minh Nguyệt, Q Tân Phú.
 
Hotline zalo 24/7: 09066 777 38
 
*Thuê xe Tấn An Gia đi an toàn về hạnh phúc*
 
Số điện thoại: 090 66 777 38Email: tanangia@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/tanangiatravel

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.