Thuê xe du lịch dài hạn và những điều bạn cần chú ý

Công việc của bạn cần sự chủ động và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch là giải pháp tốt nhất để bạn có thể đảm bảo được sức khỏe cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí trong nhiều hành trình.

Để giúp bạn có được sự thuận tiện nhất khi thuê xe du lịch dài hạn thỏa sức du lịch cũng như phục vụ cho công việc, Tấn An Gia xin chia sẻ cho các bạn một số thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ như sau:

Giá cả

Dù sử dụng bất cứ một dịch vụ hay mua bất cứ một sản phẩm nào thì giá cả cũng chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, thuê xe du lịch cũng không nằm ngoại lệ. Trên thị trường không thiếu các đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ, tuy nhiên, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để so sánh và lựa chọn dịch vụ uy tín và giá tốt nhất.

Tham khảo giá cả khi lựa chọn thuê xe du lịch dài hạn

Tham khảo giá cả khi lựa chọn thuê xe du lịch dài hạn

Thông thường, mức giá cho thuê xe dài hạn sẽ rẻ hơn so với mức giá cho thuê xe ngắn hạn, cho nên bạn cần cân nhắc thời gian cần sử dụng xe để thuê dịch vụ tốt với ưu đãi hấp dẫn.

Đừng ngại khi trả giá

Bên cạnh mức giá niêm yết của từng đơn vị, các bạn đừng ngại khi trả giá để có mức giá hợp lý nhất và phải chăng với giá tiền của mình nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm của các diễn đàn, các trang mạng xã hội để có kiến thức khi đi thuê xe du lịch.

Trả giá là việc cần thiết để bạn có thể thuê xe với mức giá tốt nhất, hưởng một kỳ nghỉ thoải mái với bạn bè và người thân của mình.

Không ngại trả giá

Dựa vào những kinh nghiệm của các du khách chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội về chủ đề du lịch thì các đơn vị cho thuê thường giảm tối thiểu 2-5% so với giá chào bán ban đầu. Chính vì thế, bạn đừng ngại trả theo giá mình nghĩ là hợp lý để thuê được chiếc xe du lịch như ý muốn và hưởng trọn kỳ nghỉ tiết kiệm cùng những người thân và bạn bè.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Hợp đồng là sự cam kết giữa hai bên trong quá trình sử dụng xe, cho nên trước khi ký hợp đồng bạn cần đọc kỹ các điều khoản có ghi trong đó để đàm phán có lợi nhất cho mình.

Tấn An Gia – Công ty cho thuê xe du lịch uy tín

Tấn An Gia – Công ty cho thuê xe du lịch uy tín

Ngoài ra, theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc đọc kỹ và làm rõ các vấn đề trong hợp đồng sẽ giúp bạn hiểu được rõ nhất về các điều khoản, tránh gặp rắc rối không đáng có về sau.

Kiểm tra thật kỹ hợp đồng

Sau bước trao đổi và quyết định ký hợp đồng, bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản cam kết giữa hai bên. Hỏi kỹ những thắc mắc bạn đang cần giải đáp. Sẵn sàng đàm phán lại điều khoản bạn thấy không có lợi cho mình. Càng làm rõ vấn đề của hợp đồng, bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối sau này.

Lưu ý: Bạn nên biết hợp đồng thuê xe du lịch dài hạn sẽ có những ưu đãi hấp dẫn hơn so với các hợp đồng ngắn hạn, chính vì thế, khi có nhu cầu thuê xe dài hạn thì bạn hãy nghĩ đến việc chia nhỏ thời gian ký kết để nhận ưu đãi tốt nhất từ công ty cho thuê xe du lịch.

Hình thức cho thuê xe du lịch và bảo hiểm

Bạn cần có sự thống nhất ngay ban đầu về vấn đề bảo hiểm xe cũng như hình thức thuê xe du lịch cho doanh nghiệp hoặc gia đình mình để không có rắc rối khi bị đòi chi trả bảo hiểm xe…

Hãy chú ý những vấn đề này để đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi đi thuê xe du lịch và tránh những phát sinh không mong muốn bạn nhé!

Xem thủ tục thuê xe tại đây du lịch tự lái của chúng tôi tại đây: http://localhost/inox/thu-tuc-cho-thue-xe-tu-lai/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.