Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ – Bảng giá và lưu ý khi thuê xe

Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại HCM Ở đâu? Bạn chưa biết nhà xe nào Uy Tín và Chất lượng phục vụ cũng như giá cả rẻ nhất. Nhà xe Tấn An Gia xin gửi đến cho bạn Bảng giá thuê xe 16 chỗ mới nhất và những điều lưu ý khi thuê xe.
Thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati H350 có tài xế
Thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati H350 có tài xế

Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ – Bảng giá và lưu ý khi thuê xe

Bảng giá thuê xe ô tô 16 chỗ 1 ngày có tài xế của công ty thuê xe Tấn An Gia. Sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của cuộc hành trình sắp tới. Và giúp khách hàng có thể cân đối ngân sách chi tiêu cho 1 chuyến du lịch hoàn hảo, thoải mãi nhất.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Bình Dương & TPHCM
Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Bình Dương & TPHCM

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Bình Dương & TPHCM

1. Bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại nhà xe Tấn An Gia được tính như thế nào?

Bảng giá thuê xe 16 chỗ có lái xe của công ty thuê xe Tấn An Gia được tính toán dựa trên một số yếu tố như sau:

– Dịch vụ đặt xe: Tùy thuộc vào từng loại dịch vụ thuê xe, giá thuê sẽ khác nhau (thuê đi sân bay, đặt xe trong nội thành, đi tỉnh,…)

– Số km sử dụng: được tính từ thời điểm đón khách cho đến thời điểm trả khách theo lịch trình. Số Km khác nhau thì giá dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi cũng khác nhau.

– Số ngày thuê xe 16 chỗ có lái xe: đặt xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hay 1 tuần, 1 tháng,.. đặt xe đầu tuần hay cuối tuần,… sẽ có mức giá cho thuê khác nhau.

2. Giá thuê xe 16 chỗ du lịch có tài xế tại công ty Tấn An Gia có rẻ hơn các công ty vận tải khác không?

Tấn An Gia là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ vận tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tấn An Gia cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe 16 chỗ có người lái chất lượng nhất với mức giá tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy, khi thuê xe ô tô 16 chỗ có tài của dịch vụ thuê xe Tấn An Gia, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai. Bảng giá được tính chuẩn xác và rất rõ ràng.

Không gian thoái mái, tiện ích đầy đủ
Không gian thoái mái, tiện ích đầy đủ

Quý khách lưu ý, một số đơn vị vận tải có thể báo giá cho thuê xe ô tô 16 chỗ thấp hơn mức giá của công ty dịch vụ thuê xe Tấn An Gia từ 100 – 200 nghìn đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, khi sử dụng, khách hàng phải trả thêm rất nhiều các loại phí phát sinh khác. Chính vì vậy hãy là người khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ có lái trọn gói của công ty vận tải Tấn An Gia.

3. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ 1 ngày tại nhà xe Tấn An Gia

Lưu ý: Bảng giá dưới đây là tạm tính giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và yêu cầu từ quý khách. Quý khách hàng liên hệ: 090 66 777 38 (Zalo) để chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.