CÁC THỦ TỤC CHO THUÊ XE TỰ LÁI CẦN THIẾT

Thuê xe tự lái có ưu điểm nổi bật là thuận tiện, chở được nhiều người, được chủ động trong hành trình di chuyển và đảm bảo không gian riêng tư cho khách hàng. Hiện nay, việc thuê xe ô tô tự lái trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thủ tục thuê xe tự lái thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ đơn giản nhanh gọn nhất. Hiện chúng tôi đang triển khai dịch vụ cho thuê xe tự lái ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh và được áp dụng tại hầu hết quận 6, quận 5, quận Tân Bình, quận 7, quận 1, quận 12, quận Tân Phú, Bình Tân…..Và theo quy định của chúng tôi, cũng như các đơn vị cho thuê xe tự lái khác, thủ tục thuê xe ô tô tự lái , xe gắn máy tự lái bao gồm các thủ tục sau.

Khi thuê xe ô tô tự lái tại công ty Tấn An Gia cần có những thủ tục gì ?

Yêu cầu thủ tục thuê xe tự lái tại thành phố Hồ Chí Minh:

– Có hộ khẩu tại nơi thuê xe ( nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp )

– Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.

– Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

– Để lại Hộ khẩu bản chính, giấy phép lái xe ( honda), CMND ( bản photo).

– Thời gian quy định 1ngày(24h) mặc định là từ 7h sáng ngày hôm trước đến 7h sáng ngày hôm sau.

Để đặt cọc xin quý khách vui lòng để lại 01 honda, xe gắn máy có giá trị tương đương 20,000,000 VNĐ và giấy chứng nhận đăng ký bản gốc ( có thể thế chấp 20,000,000 VNĐ tiền mặt ). Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và quý khách sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu, các giấy tờ thế chấp khác sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

thu-tuc-cho-thue-xe-tu-lai-2

Quy trình thủ tục cho thuê xe tự lái của Tấn An Gia

  1. Ký hợp đồng thuê xe

Sau khi đã thống nhất các thủ tục thuê xe tự lái theo yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê …).

*Lưu ý: một số đơn vị cho thuê xe tự lái yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn cho người làm thủ tục.

Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

  1. Thủ tục nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe tự lái, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

  1. Thủ tục trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền , thường khoảng 100,000VND/giờ ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu…

Khi nhận xe, nếu đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ, mà khi di chuyển bạn bạn vô tình gây ra những vết bẩn trên xe thì bạn nên rửa trả lại. Nếu không họ sẽ tính phí rửa xe khoảng 100,000 VND để rửa trước khi bàn giao lại cho người mới.

*** Lưu ý: Nhận xe và trả xe tại bãi xe công ty Tấn An Gia – địa chỉ: 35 Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM.

slide1

Cho thuê xe tự lái Tấn An Gia – Sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của bạn

Công ty cho thuê xe tự lái Tấn An Gia chuyên cho thuê xe du lịch đời mới các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ với nhiều hãng xe khác nhau với các dòng xe cao cấp như : Mescedes, Audi, BMW, Limousine, Lexus…Chúng tôi nhận các hợp đồng ngắn và dài hạn với nhiều hình thức như : thuê xe tháng, thuê xe tự lái theo ngày, thuê xe đi city (nội thành), xe đi tour du lịch các tỉnh, xe đưa đón sân bay, xe cưới…để phục vụ du lịch, cưới hỏi, chùa chiền, công tác. Tấn An Gia luôn cam kết với quý khách:

– Chất lượng xe : Xe mới, sạch, đẹp, máy lạnh lạnh đầy đủ.

– Nhân viên: Tư vấn chi tiết, rõ ràng, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Có bộ phận CSKH thường xuyên túc trực để lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng trong suốt chuyến đi.

Hãy liên hệ để có giá tốt nhất thị trường Hotline: 1900.636.992

Website: http://localhost/inox/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.