Ô tô sẽ giảm giá mạnh trong tương lai.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng ô tô của mỗi cá nhân hay hộ gia đình ngày cũng tăng cao hơn. Nhưng bên cạnh đó nhiều người vãn còn tỏ ra e ngại khi nói tới việc bỏ một khoảng tiền không hề nhỏ để mua xe hơi nhất là về phí Thuế. Theo thông tin mới đây, dự kiến năm 2016 đồng loạt ô tô nhập khẩu sẽ có mức Thuế là 0%, đây có lẽ là một tin tốt đối với những ai đang có ý định sở hữu một chiếc xe hơi cho mình.

oto-se-giam-gia-manh-trong-tuong-lai(1)

Tại sao ô tô được giảm thuế?

Hiện nay nước ta đang trong xu thế phát triển mạnh, Việt Nam có chủ trương hòa nhập với nền kinh tế của thế giới, về tương lai sẽ mở cửa giao thương với các nước. Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác với Nhật Bản và các nước lân cận. Vì thế khi mở cửa giao thương giữa các nước trên thế giới Việt Nam sẽ giảm thuế cho hầu hết tất cả các mặt hàng nhập khẩu trong đó có xe ô tô.

Hơn nữa mới đây, Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) có buổi đàm phán Hiệp định thương mại tự do (EVFTA).

Theo đó, đôi bên sẽ xóa bỏ hơn 99% dòng thuế nhập khẩu theo qui định của buổi đàm phán đã thống nhất. Trong đó, thuế suất thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ EU về Việt Nam sẽ giảm còn 0% sau 10 năm.

 oto-se-giam-gia-manh-trong-tuong-lai

Người dân đang mong đợi ô tô giảm giá.

Có rất nhiều người ủng hộ việc giảm thế xe ô tô xuống còn 0%.

Được sở hữu một chiếc xe ô tô là mong muốn của nhiều người nhưng do giá xe quá cao cộng với việc đóng một khoảng thuế không hề nhỏ cho nên việc sử dụng xe ô tô vẫn còn rất hạn chế.

Nhiều chuyên gia cho rằng đây sẽ là bước đánh dấu sự phát triển của đất nước sau này.

Sắp tới đây họ có thể thực hiện được ước mơ có được một chiếc xe ô tô dễ dàng. Còn bạn thì sao?!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.