New Ford Transit Luxury

Cho thuê xe tháng 16 chỗ New Ford Transit Luxury

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho một chuyến du lịch? Công ty bạn tổ chức đi công tác dài hạn? Gia đình bạn cần tới một địa điểm nào đó để định cư trong một khoảng thời gian ngắn?… Nhưng vấn đề quan trọng nhất là bạn đang cần tìm một chiếc xe làm phương tiện vận chuyển trong những ngày đó?. Hãy yên tâm, Công ty Tấn An Gia chúng tôi vừa ra mắt dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ New Ford Transit Luxury  vô cùng mới mẻ và hữu ích.

 

Các tính năng nổi bật của xe:

Dòng xe New Ford Transit mang nhiều tính năng hiện đại như: xe đời mới 16 chỗ ngồi thích hợp chuyến đi dành cho gia đình, nhóm bạn bè, công ty,… Không gian sang trọng với ghế ngồi rộng rãi được bọc da cao cấp có thể tùy chỉnh trượt ngã dễ dàng. Hệ thống giải trí cùng điều hòa mát mẻ, dễ chịu…

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính năng an toàn của xe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo… Tất cả chỉ có trong dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ New Ford Transit Luxury.

Tấn An Gia mong muốn đem đến cho bạn sự thoải mái cùng phong cách hiện đại, sang trọng nhất.

Trong dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ New Ford Transit Luxury, công ty chúng tôi sẽ chi trả phí xăng dầu, cầu đường, lương lái xe,…Khách hàng sử dụng xe qua đêm sẽ thoả thuận cụ thể.

Tấn An Gia tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ  cho thuê xe tháng 16 chỗ New Ford Transit Luxury của chúng tôi.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc truy cập trang website: chothuexesaigon.vn để xem thông tin cụ thể và hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ xác nhận đặt xe qua điện thoại (áp dụng với các khách hàng thân thuộc ) : 090.66.777.28 – 090.66.777.38 – 090.273.1228 – 093.879.1228

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.