Mercedes Sprinter

Cho thuê xe tháng 16 chỗ Mercedes Sprinter.

Hiện nay có rất nhiều công ty mở dịch vụ cho thuê xe tháng tại TP.HCM, thế nhưng chúng tôi được biết rằng nhiều khách hàng còn phàn nàn về chất lượng xe, giá cả không hợp lí,… Từ bây giờ bạn hãy yên tâm vì Tấn An Gia chúng tôi đã có thêm dịch vụ  cho thuê xe tháng 16 chỗ Mercedes Sprinter đảm bảo bạn sẽ thấy phù hợp và hài lòng.

Cấu tạo và các tính năng của xe:

Xe Mercedes Sprinter thuộc đời xe 2012 nhưng công ty luôn bảo trì, sửa chữa, cải thiện đúng thời hạn nên những tính năng mạnh mẽ cùng vẻ ngoài sang trọng không hề thay đổi. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Xe có các tính năng như tiết kiệm xăng, giảm xóc, hệ thống túi khí,…

Không gian rộng rãi, thoáng mát; điều hòa mát lạnh khắp cả xe; hệ thống giải trí; độ an toàn cao,… Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Đến với dịch vụ  cho thuê xe tháng 16 chỗ Mercedes Sprinter của Tấn An Gia, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng dễ chịu, thích thú và thoải mái. Mang đến sự sang trọng tối ưu, đẳng cấp và đầy ý nghĩa.

cho-thue-xe-thang-16-cho-Mercedes-sprinter

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Mercedes Sprinter, bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng về bất cứ điều gì bởi chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất. Quý khách sẽ có ấn tượng sâu sắc về Tấn An Gia cũng như cả chuyến đi của mình.

Quý khách thuê xe tháng 25 triệu/26/ngày/2.600km. Phí thu ngoài giờ: 70.000đ/h. Phí thu quá km: 7.000đ/km. Dịp lễ tết: x200%. Cuối tuần: 1,4triệu.

Đặc biệt:

– Giá cước trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, lương lái xe .

– Khách hàng sử dụng xe qua đêm sẽ thoả thuận cụ thể.

Công ty Tấn An Gia đã cho nhân viên đi khảo sát lấy ý kiến từng khách hàng, 90% đều có phản hồi tốt. Tuy nhiên đây chưa phải là con số chúng tôi mong đợi, Tấn An Gia hứa sẽ ngày càng cải thiện, nâng cấp các loại dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dich vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Mercedes Sprinter của công ty Tấn An Gia luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, với chất lượng xe tốt nhất, chất lượng phục vụ cao mang đến sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090.66.777.28 – 090.66.777.38 – 090.273.1228 – 093.879.1228 để có những ưu đãi tuyệt vời nhất!.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.