Limousine 9 chỗ – Khám phá địa điểm cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo đi qua

Limousine 9 chỗ là một trong những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn có thể tự khám phá và tận hưởng hành trình theo ý muốn. Không phụ thuộc vào các phương tiện công cộng hoặc các chuyến xe khác.

Tấn An Gia- Cung cấp đa dang các loại xe Limousine sang trong, đời mới
Tấn An Gia- Cung cấp đa dang các loại xe Limousine sang trọng, đời mới

Một điểm đến thu hút khách du lịch trong thời gian gần đây có thể được kể đến đó là Bình Thuận. Với sự ra đời của Cao tốc. Những chuyến đi trở nên dễ dàng hơn, rút ngắn khoảng cách đi lại. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng giá thuê xe cũng giảm hơn.

Cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo đi qua những điểm du lịch nổi tiếng nào?

Khi cao tốc khánh thành, từ TP.HCM ra Vĩnh Hảo chỉ còn hơn 3 giờ, giảm một nửa với trước. Đặc biệt sẽ đi qua nhiều điểm du lịch của các tỉnh.

Dự án cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo dài 100,8km. Nối tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Đi qua các huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình và Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Các nút giao kết nối các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ

Trên tuyến có 6 nút giao kết nối các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ. Từ các nút giao này tài xế có thể đi các huyện ở Bình Thuận hoặc đi Ninh Thuận, Lâm Đồng. Qua nhiều điểm du lịch nổi tiếng của các địa phương.

Nút giao Phan Thiết

Hai nút giao quan trọng nhất gồm: nút giao Phan Thiết tiếp nối nút giao Ba Bàu (dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây) kết nối trực tiếp vào cao tốc Vĩnh Hảo. Nút giao kết nối cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo, QL1 (xã Vĩnh Hảo, Tuy Phong) đã hoàn thành.

Theo Ban QLDA 7. Hiện tại các nút giao còn lại đang được gấp rút thi công để sớm đưa vào khai thác.

Theo thiết kế cao tốc này được phép chạy tối đa 80km/h. Nếu chạy hết từ đầu tuyến đến hết cuối tuyến dài hơn 100,8km mất khoảng 1 giờ 15 phút chạy xe.

Keyword đầu tiên có dấu

Nút giao Ba Bàu

Từ TP.HCM sau khi đi hết tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khoảng 2 giờ sẽ đến nút giao Ba Bàu. Ô tô chạy thẳng vào cao tốc Vĩnh Hảo để đến Tuy Phong dài hơn 100,8km. Sau đó theo đường dẫn kết nối trực tiếp ra QL1. Sau đó tiếp tục theo QL1 ra Ninh Thuận, Nha Trang. Sau này, khi cao tốc Vĩnh Hảo – Cam Lâm hoàn thành (cuối năm 2023) thì việc đi Ninh Thuận, Khánh Hòa sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Keyword đầu tiên có dấu

Trên tuyến cao tốc có 6 nút giao đang gấp rút thi công hoàn thiện để thông xe vào 19/5. Ngoài ra có 20 cầu vượt dân sinh tạo thuận lợi cho người dân đi lại thuận lợi hơn trước.

Keyword đầu tiên có dấu

Nút giao giữa QL28 với cao tốc

Trong ảnh là nút giao giữa cao tốc với QL28 qua thị trấn Ma Lâm (huyện Hàm Thuận Bắc). Nếu đi ra QL28, du khách có thể đi các điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận. Hoặc chạy thêm hơn 100km vượt đèo Gia Bắc ra QL20 để đến Đà Lạt (Lâm Đồng)

Keyword đầu tiên có dấu

Nút giao với QL28B

Tiếp tục đi thêm theo hướng ra Bắc tài xế sẽ gặp nút giao với QL28B. Hay còn gọi là nút giao Đại Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là nút giao được kỳ vọng thu hút giới tài xế đường dài. Xe khách chọn lựa để chở hàng hóa và khách du lịch đi Đà Lạt.

Keyword đầu tiên có dấu

Cầu vượt, đường nhánh nút giao đã cơ bản hoàn thành. Hệ thống thoát nước, hộ lan đang hoàn thiện đưa vào khai thác.

Keyword đầu tiên có dấu

Nút giao Đại Ninh

Từ nút giao Đại Ninh, tài xế rẽ xuống QL28B. Chạy thêm khoảng 50km để đến đèo Đại Ninh. Đây là điểm check -in lý tưởng trên hành trình đi lên Đà Lạt. Đáng chú ý tuyến QL28B vốn xuống cấp nhiều năm. Sắp tới sẽ được nâng cấp mở rộng, tăng tính kết nối Tây Nguyên và các tỉnh Nam Trung bộ.

Keyword đầu tiên có dấu

Nút giao Chợ Lầu

Nút giao Chợ Lầu (huyện Bắc Bình) sau thông xe sẽ kết nối trung tâm hành chính huyện, thị trấn ra QL1. Từ đây du khách đi thêm khoảng 50km theo đường ven biển để đến Khu du lịch Quốc gia Bàu Trắng, Mũi Né…

Keyword đầu tiên có dấu

Khu du lịch Quốc gia Bàu Trắng (huyện Bắc Bình) thu hút đông đảo khách du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 ngay sau cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây thông xe. Việc thông xe đoạn cao tốc từ Dầu Giây đến Vĩnh Hảo sẽ rút ngắn thời gian đến Bàu Trắng và các resort ven biển Bình Thuận.

Keyword đầu tiên có dấu

Nút giao kết nối giữa hai tuyến cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Cam Lâm – Vĩnh Hảo

Cuối cùng là nút giao kết nối giữa hai tuyến cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Cam Lâm – Vĩnh Hảo (đang thi công, cuối năm 2023 hoàn thành). Sau khi khớp nối hai tuyến cao tốc này. Ô tô có thể chạy một mạch đến TP Phan Rang (Ninh Thuận) và Cam Lâm – Nha Trang đến các điểm du lịch ở TP Nha Trang. Lúc đó thời gian từ TP.HCM đến Nha Trang chỉ còn 5 giờ theo đường cao tốc. Thay vì hơn 9 giờ so với đi QL1 hiện nay.

Keyword đầu tiên có dấu

Đi hết cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo , ô tô rẽ phải theo đường dẫn để ra QL1. Hiện nút giao đường dẫn kết nối với QL1 tại xã Vĩnh Hảo (huyện Tuy Phong) đã cơ bản hoàn thành. Từ nút giao này, du khách có thể đến các điểm du lịch nổi tiếng. Như bãi biển Cổ Thạch, khu du lịch Hòn Cau… thuộc huyện Tuy Phong (Bình Thuận) và eo biển Cà Ná (Ninh Thuận).

Keyword đầu tiên có dấu

Từ nút giao cao tốc Vĩnh Hảo sau thông xe. Khách du lịch cũng có thể theo QL1 trải nghiệm, tham quan cảnh đẹp kỳ vỹ của vịnh Cà Ná dọc tuyến đường ven biển Ninh Thuận.

Dự án cao tốc đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết có tổng chiều dài 100,8km. Đi qua địa bàn tỉnh Bình Thuận. Giai đoạn phân kỳ, dự án được đầu tư quy mô 4 làn xe, bề rộng nền đường 17m, các đoạn đào sâu, đắp cao có quy mô 4 làn xe, bề rộng nền đường 32,25m. Cùng với dự án cao tốc Nha Trang – Cam Lâm, hai tuyến cao tốc này sẽ thông xe vào ngày 19/5.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ đi du lịch các tỉnh

Xe Limousine 9 chỗ là loại xe sang trọng và đẳng cấp. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi vận tải của một nhóm người. Limousine 9 chỗ là một lựa chọn phổ biến cho du lịch, đón sân bay, tiệc cưới, sự kiện đặc biệt và các chuyến đi công tác.

Dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ Limousine Tấn An Gia luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ Limousine Tấn An Gia luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xe Limousine 9 chỗ thường có không gian rộng rãi và nội thất được trang bị các tiện nghi cao cấp. hư ghế da êm ái, hệ thống âm thanh hiện đại, hệ thống điều hòa nhiệt độ, cửa sổ kính riêng tư, đèn trang trí , mini bar và nhiều tiện ích khác. Nó mang lại không chỉ sự thoải mái thoải mái mà còn tạo cho người sử dụng cảm giác sang trọng và đặc biệt.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine tại TP.Hồ Chí Minh
Dịch vụ cho thuê xe Limousine tại TP.Hồ Chí Minh

Với sức chứa 9 chỗ, chiếc xe Limousine 9 chỗ này phù hợp với một nhóm nhỏ người, ví dụ như gia đình, bạn bè hoặc tập đoàn công ty. Quý khách có thể thuê xe Limousine 9 chỗ để đi du lịch, tham quan các điểm đến, di chuyển giữa các thành phố hoặc thậm chí sử dụng cho các chuyến công tác.

Tiện ích khi thuê xe Limousine mang lại cho người sử dụng
Tiện ích khi thuê xe Limousine mang lại cho người sử dụng

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ thường đi kèm với tài xế chuyên nghiệp, có kiến ​​thức về tuyến đường và kỹ năng lái xe an toàn. Điều này đảm bảo rằng quý khách sẽ có một chuyến đi êm ả và thoải mái.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia

Tấn An Gia – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn đó là dịch vụ xe Limousine 9 chỗ.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tại Tấn An Gia
Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tại Tấn An Gia

Tại sao dịch vụ này tại Tấn An Gia lại được ưa chuộng? Hãy cùng điểm danh những lí do khiến dịch vụ này được khách hàng yêu thích nhé!

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia có thể được ưa chuộng vì một số lý do sau:

Sang trọng và đẳng cấp:

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia có thể được ưu đãi vì nhiều lý do sau đây:

Sang trọng và đẳng cấp:

Xe Limousine 9 chỗ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Với nội thất cao cấp, không gian rộng rãi và các tiện nghi tiện ích. Như ghế da êm dịu, hệ thống âm thanh hiện đại, hệ thống điều hòa nhiệt độ và cửa sổ kính riêng tư. Khách hàng có cảm giác thoải mái và thoải mái sang trọng trong chuyến đi.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp:

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu về tuyến đường. Đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi, đồng thời có thể cung cấp thông tin hữu ích về các điểm đến và địa danh trên đường đi.

Linh hoạt và tiện lợi:

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này cho các chuyến du lịch, tham quan, di chuyển giữa các thành phố, đón sân bay và các sự kiện đặc biệt. Khách hàng có thể tùy chỉnh thời gian thuê xe và lộ trình theo nhu cầu của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy:

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia thường được đánh giá cao về chất lượng và đáng tin cậy. Công ty phục vụ một cách chuyên nghiệp, với đội ngũ ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình.

Trải nghiệm đáng nhớ:

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ chuyên nghiệp tại Tấn An Gia
Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ chuyên nghiệp tại Tấn An Gia

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm một chuyến đi đáng nhớ và tạo dấu ấn. Sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng của xe Limousine 9 chỗ. Sẽ tạo ra trải nghiệm đặc biệt và khác biệt cho khách hàng.

Những lý do trên đều là những yếu tố quan trọng làm cho dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Tấn An Gia được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

GPKD số: 0311996778 cấp ngày 8/10/2012.ĐKKD : 210 Cách Mạng Tháng Tám, P10, Q3,

VPĐD: 28 Lương Thế Vinh, P.TTH, Q Tân Phú.

Bãi xe Tấn An Gia: 35 Lương Minh Nguyệt, Q Tân Phú.

Hotline zalo 24/7: 09066 777 38

*Thuê xe Tấn An Gia đi an toàn về hạnh phúc*

Số điện thoại: 090 66 777 38

Email: tanangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.