CHO THUÊ XE DU LỊCH Isuzu Samco Xanh

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco Xanh

Thông tin cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco Xanh dành cho những ai đang có nhu cầu thuê xe để đi du lịch.

Hiện nay trong số các loại hình, du lịch hành hương rất được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Nó được đánh giá cao bởi tính nhân văn, đưa con người rời xa cuộc sống bộn bề nhiều lo toan, trở về hoà nhập với các giá trị văn hoá tâm linh.

Du lịch hành hương có thể đi theo tour, hoặc do một nhóm tự đứng ra tổ chức. Nhóm tổ chức sẽ có phần vất vả hơn, vì phải sắp xếp toàn bộ chuyến đi, liên hệ các địa điểm, chuẩn bị đồ ăn thức uống, thuê xe. Tuy nhiên nó có ưu điểm là linh động về lộ trình và điểm đến.

Các đoàn đi hành hương thường phải xuất phát khá sớm, có khi đi lúc trời còn tối, do đó xe du lịch cần có hệ thống đèn chiếu sáng tốt.

Các chuyến đi hành hương thường kết hợp với công tác từ thiện, do đó số lượng hàng hoá mang theo cũng khá nhiều, nên cần xe có hầm chứa đồ rộng rãi.

Bên cạnh đó, du lịch hành hương có thể đi đến 1- 2 địa điểm lớn, hoặc đi nhiều địa điểm nhỏ, có khi đến gần chục điểm. Việc di chuyển nhiều trong thời gian ngắn, sẽ không tránh khỏi gây mệt mỏi cho nhiều người, đặc biệt là người lớn tuổi. Vì thế trong lúc đi xe, cần có không gian tốt để nghỉ ngơi, thư giãn, để lấy lại sức.

Với những yêu cầu trên, công tác tìm kiếm xe du lịch phù hợp, gắn bó với đoàn trong suốt cả hành trình là điều cần được chú ý. Có rất nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn, trong đó cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco Xanh là dịch vụ phù hợp với các tiêu chí được liệt kê bên trên.

Xe Isuzu Samco Xanh của Tấn An Gia
Xe Isuzu Samco Xanh của Tấn An Gia

Xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco xanh có gì nổi bật?

Phần cửa sổ của xe được thiết kế cao, giúp tầm nhìn được thoáng đãng, nhờ đó hành khách có thể thoải mái ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp hai bên đường.

Các hàng ghế được bố trí thông minh, tạo sự rộng rãi thông thoáng, không hề bị tình trạng ngột bí như các loại xe thông thường khác.

Thời tiết miền Nam chủ yếu là nóng ẩm, khi đi hành hương, có thể gây ra nhiều mồ hôi, nhiều người e ngại lúc lên xe, sử dụng máy lạnh, sự thay đổi nhiệt độ có thể làm cơ thể khó chịu, không kịp thích nghi. Điều lo ngại này có thể được giải quyết dễ dàng, nhờ mỗi hàng ghế đều được trang bị hệ thống quạt riêng biệt, người ngồi sẽ chủ động bật tắt, tăng giảm độ mạnh yếu tuỳ vào nhu cầu, mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Trên xe có đầu DVD và tivi chất lượng phát các video có nội dung liên quan đến tôn giáo, truyền tải các thông tin hữu ích đến người xem. Hoặc hành khách có thể thưởng thức các bài hát quê hương thông qua hệ thống âm thanh sống động, giúp làm dịu đi mệt mỏi của chuyến hành trình dài.

Hai hàng đèn được trang bị, đảm bảo đầy đủ ánh sáng, giúp hành khách dễ dàng di chuyển qua lối đi, khi xe di chuyển lúc trời tối.

Nội thất bên trong xe
Nội thất bên trong xe

Các đặc điểm nội thất bên trên chắc chắn sẽ làm hài lòng cho những ai đang có ý định lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco Xanh.

Ngoài ra, còn một chi tiết nhỏ khá thú vị là màu xanh được sơn bên ngoài xe rất mát mắt, nhưng cũng khá nổi bật, giúp hành khách dễ dàng tìm được xe trong bến đỗ.

Màu xanh nổi bật giúp hành khách nhanh chóng tìm được xe của mình
Màu xanh nổi bật giúp hành khách nhanh chóng tìm được xe của mình

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco Xanh của Tấn An Gia

Công ty Tấn An Gia cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco Xanh đời 2019 mới nhất. Website của công ty chúng tôi có cập nhật đầy đủ thông tin về dịch vụ cho thuê và các loại xe để khách hàng tham khảo.

Khách hàng có thể ghé qua công ty ở địa chỉ số 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh để nhân viên công ty tư vấn thêm về dịch vụ và ký hợp đồng. Các khách hàng không có nhiều thời gian, nhân viên sẽ chủ động ghé qua nơi khách hàng ở.

Với những khách hàng ở các tỉnh khác, quý khách gọi đến một trong hai số điện thoại là  090.66.777.38. Nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc, và linh động ký hợp đồng qua email.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco Xanh hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCSKH-BáoGiá Zalo:090 66 777 38