CHO THUÊ XE DU LỊCH HYUNDAI SANTAFE

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ HYUNDAI SANTAFE

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ HYUNDAI SANTAFE với nhiều ưu đãi, đảm bảo chất lượng, cũng như tính năng an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Công ty Tấn An Gia.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ HYUNDAI SANTAFE là một trong những dịch vụ tiện ích giúp giải quyết như cầu đi lại, vui chơi, du lịch của nhiều người của Công ty Tấn An Gia. Việc sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô không phải là điều quá dễ dàng ở Việt Nam bởi rất nhiều nguyên do. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu đi lại của mình khi tìm đến những dịch vụ thuê xe.

chothuexeotosaigon49-800x551

Xe HYUNDAI SANTAFE màu đen mang đến sự sang trọng, hiện đại

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe này, nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được đầy đủ những yếu tố như tính an toàn, chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, hay tính pháp lý,…Đến với Công ty Tấn An Gia, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại về những vấn đề trên, mà có thể thoải mái khi chọn lựa dịch vụ cũng như các loại xe tại Công ty chúng tôi.Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất, với giá thành hấp dẫn, hợp lý nhất.

Huyndai Santa (2)

HYUNDAI SANTAFE 7 chỗ thích hợp sử dụng cho các chuyến công tác, du lịch

Khách hàng có thể tham khảo một số thông tin chính về gói dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ HYUNDAI SANTAFE dưới đây.

Thông tin thuê xe

Hiệu: HYUNDAI SANTAFE

Đời xe:        2019

Kiểu xe:      7 Chỗ

Màu xe:      ĐEN

Giá thuê tháng:     25.000.000đ

Phụ trội ngoài giờ:         100.000 VNĐ/1H

Phụ trội quá km:  10.000 VNĐ/1KM

Sử dụng lể tết:      2.000.000 VNĐ

Sử dụng cuối tuần:        1.500.000 VNĐ

Đặc biệt

  • Phí trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe (chưa bao gồm phí cầu đường, bến bãi, thuế VAT 10%, phí phát sinh)
  • Cung cấp xe đời mới, sạch đẹp, sang trọng, chất lượng.
  • Lái xe phục vụ nhiệt tình chu đáo, tác phong chuyên nghiệp và an toàn
  • Giá trên chỉ áp dụng khi ký hợp đồng trên 12 tháng. Dưới 12 tháng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty để được giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn cam kết đặt nhu cầu và vấn đề an toàn của quý khách lên hàng đầu. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ HYUNDAI SANTAFE tại Công ty Tấn An Gia ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi cũng như được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp nhanh chóng các vấn đề về dịch vụ mà khách hàng quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ tại đây:

Sau khi hoàn tất thỏa thuận về dịch vụ, để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi có thể ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.