CHO THUÊ XE DU LỊCH Hyundai County xám

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County xám

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County xám của công ty Tấn An Gia đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí phải chăng, xe đời mới và tài xế chuyên nghiệp.

Hằng năm mỗi gia đình dù ít hay nhiều đều có nhu cầu di chuyển đường xa, cho các mục đích như đi du lịch, ăn giỗ, thăm quê hương, thanh minh hoặc các dịp đặc biệt như: đi đám cưới, đám hỏi…

Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn ngay lần đầu tiên tìm được dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai county xám ưng ý, vì thế trước mỗi dịp đi, nhiều người lại phải đau đầu tìm kiếm, hỏi thăm người quen, đồng nghiệp.

hyundai-county-xam

Để việc lựa chọn được thuận tiện hơn, trước tiên bạn cần xác định được hành trình cụ thể sẽ đi: qua những địa điểm nào, đi trong bao nhiêu ngày, xuất phát vào lúc nào. Dựa vào hành trình này, các đơn vị cho thuê xe sẽ báo giá cho bạn, và các chi phí nếu phát sinh thêm thời gian hoặc số km đã thoả thuận ban đầu.

Ngoài các vấn đề nêu trên, người đặt xe cần tìm hiểu thêm về dòng xe, vì hiện nay có khá nhiều loại xe 29 chỗ, làm sao để tìm được loại xe thích hợp cũng không phải chuyện đơn giản. Tấn An Gia xin đưa ra một vài ưu điểm của loại xe Hyundai county xám để khách hàng dễ lựa chọn.

Lý do nên chọn xe du lịch 29 chỗ Hyundai County xám

Động cơ ngoại nhập chất lượng cao, hoạt động bền bỉ trên đường chạy dài, nội thất đời mới được cải tiến mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, là những đặc điểm nổi bật khi bạn lựa chọn cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai county xám.

  • Ghế ngồi làm bằng nệm cao cấp, duy trì sự êm ái trên suốt quãng đường di chuyển.
  • Có kệ để hành lý bên trên ghế ngồi, được lắp đặt dọc theo lối đi, hành khách có thể cất đồ lên, hoặc lấy xuống một cách dễ dàng.
  • Ngoài ra xe còn có hầm chứa hàng hoá rộng rãi, để cất giữ các vật dụng phụ trợ cho chuyến đi.
  • Xe được trang bị thêm các hệ thống giúp thông gió, đảm bảo môi trường bên trong xe luôn thông thoáng, mà không bị ngột bí.
  • Xe có dàn âm thanh H-420, giúp hành khách giải trí trong khi chờ đến địa điểm.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County xám của Tấn An Gia

Xe Hyundai County xám của công ty thuộc đời 2010-2013. Xe được công ty mua bảo hiểm đầy đủ, và thường xuyên bảo dưỡng, để đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của khách hàng.

Chính sách giá cả của công ty chúng tôi đưa ra rất rõ ràng, các điều khoản đã được trình bày cụ thể trên hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County xám, nhân viên công ty có trách nhiệm giải thích tường tận cho khách hàng, để tránh các hiểu lầm hoặc tranh chấp không đáng có.

Chúng tôi sẽ sắp xếp tài xế có kinh nghiệm thông thuộc lộ trình của khách hàng. Thông tin liên hệ của tài xế như số điện thoại sẽ được chúng tôi cung cấp cho khách hàng trước khi xuất phát. Tài xế sẽ đến đúng giờ đã thoả thuận. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County xám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.