CHO THUÊ XE DU LỊCH Hyundai County Limousine 2019

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County Limousine 2019

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County Limousine 2019 dành cho những khách hàng đang có nhu cầu thuê dòng xe chất lượng cao, đời mới năm 2019.

Dòng xe Hyundai County Limousine được ra mắt vào năm 2000, cho đến thời điểm hiện đại đã trải qua 3 lần cải tiến. Xe vẫn duy trì những tính năng nổi bật, đồng thời được thay đổi thêm về kiểu dáng bên ngoài làm tăng sự bắt mắt và chắc chắn cho khung xe.

Tính năng của xe du lịch 29 chỗ Hyundai County Limousine 2019

So với loại xe Hyundai County đã được Tấn An Gia giới thiệu nhiều trong cái bài viết của mình, thì dòng xe Limousine có thân dài hơn là 0.51m, vì thế mà không gian được mở rộng hơn, tăng khoảng cách giữa các hàng ghế, nên người ngồi có thể bật ghế ra sau mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Nhờ vậy hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái, đảm bảo được sức khoẻ cho chuyến du lịch dài ngày.

Ngoài ra còn một số đặc điểm khác để Tấn An Gia lựa chọn dòng xe này cho dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County Limousine 2019 như:

  • Hầm chứa hàng được thiết kế lớn gấp 3 lần, đáp ứng nhu cầu chứa đồ lớn.
  • Động cơ xe là loại D4DD công suất 140ps mới nhất hiện nay, chạy mạnh nhưng êm, không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng những hành khách ngồi cuối xe.
  • Linh kiện xe tất cả là hàng ngoại nhập, khâu lắp ráp đều tuân theo quy chuẩn hiện đại nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho người sử dụng.

 

Hàng ghế của xe Hyundai County Limousine
Hàng ghế của xe Hyundai County Limousine

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ hyundai county LIMOUSINE 2019 của Tấn An Gia

Đơn vị sản xuất cho ra đời dòng xe mới Hyundai county thân dài năm 2019, Tấn An Gia đã nhanh chóng đầu tư vào dàn xe của mình, để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

Tấn An Gia luôn có mức giá tốt, vì chúng tôi hiểu đi du lịch còn biết bao là chi phí chứ không riêng gì chi phí thuê xe. Giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County Limousine 2019 mà công ty báo cho khách hàng đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường và lương tài xế.

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt xe sớm, đặc biệt trong những dịp nghỉ lễ dài, vừa có mức giá ưu đãi mà không lo hết xe.

Chúng tôi rất vui vì ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County Limousine 2019của công ty giới thiệu cho bạn bè, người thân khi họ có nhu cầu thuê xe du lịch.

Công ty chúng tôi còn có thêm dịch vụ cho thuê xe tự lái phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, thủ tục đăng ký sử dụng đơn giản và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.