CHO THUÊ XE DU LỊCH Hyundai County 29 chỗ

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County

Cứ vào mỗi dịp lễ tết, dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County lại sốt sình sịch, bởi nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao.

Vào những ngày này, mọi người thường tổ chức đi các chuyến du lịch, vì cơ hội được nghỉ dài ngày trong năm là không nhiều, nhất là với những người làm việc trong văn phòng.

Với những địa điểm gần hoặc đi ít người, có thể sử dụng xe đò hoặc xe máy. Nhưng với những chỗ xa hơn, nhiều thành viên, bạn nên thuê xe du lịch vì nó sẽ giúp tối ưu về chi phí và sức lực.

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe du lịch rất đa dạng về chủng loại và dòng xe cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lên website chothuexesaigon.vn của Tấn An Gia để tham khảo tính năng của các loại xe.

Xe Hyundai County
Xe Hyundai County

Tại sao nên chọn xe du lịch 29 chỗ Hyundai County

Trong số các dịch vụ thì cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County được nhiều người quan tâm, vì dòng xe Hyundai rất tốt, máy mạnh và chạy an toàn.

Đầu tiên phải kể đến là động cơ công suất lớn, bền bỉ phù hợp chạy đường dài trong nhiều giờ. Nội thất được chăm chút trong khâu thiết kế và trang bị nhằm tối ưu hoá khả năng sử dụng.

  • Ghế ngồi cao cấp, giúp hành khách nghỉ ngơi thoải mái dù phải ngồi lâu.

hyundai-county (2)

  • Hầm chứa đồ rộng rãi, đáp ứng nhu cầu chứa các vật dụng cho chuyến đi picnic như dù, ghế xếp, lò nướng…
  • Hệ thống thổi gió, sưởi đảm bảo không khí bên trong luôn thoáng mát cho dù môi trường bên ngoài là nắng nóng hay mưa lạnh.

Ngoài ra trên xe có trang bị màn hình LCD và đầu DVD để phát các chương trình hay, giúp hành khách giải trí vào những khoảng thời gian trống.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County của Tấn An Gia

Bạn đã cảm thấy thích thú với dòng xe Hyundai County và quyết định chọn lựa nó làm người bạn đồng hành trong chuyến du lịch sắp tới. Vậy thì không nên chần chừ nữa mà hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County của chúng tôi.

Thời điểm cận lễ, giá dịch vụ sẽ có một chút thay đổi, nếu đã có kế hoạch di chuyển rõ ràng, bạn nên đặt trước để hưởng được giá ưu đãi.

Giá chúng tôi báo đã bao gồm chi phí xăng dầu, chi phí cầu đường và lương tài xế.

Địa chỉ công ty Tấn An Gia nằm tại số 28/6 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hoà, Q.Tân Phú, HCM khách hàng có thể đến trực tiếp để nhân viên công ty tư vấn thêm về dịch vụ và ký hợp đồng.

Với những khách hàng ở các tỉnh khác, chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp linh động ký hợp đồng qua email, tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090.66.777.38 để được báo giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hyundai County.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.