CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO TOWN 35

AeroTown

Hiện tại Công ty cho thuê xe du lịch Tấn An Gia đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO TOWN 35  chỗ cho rất nhiều khách hàng tại TPHCM.

Thue-xe-Huyndai-Aero-Town

CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO 35 CHỖ HIỆN ĐẠI

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại đã tác động rất nhiều đến nhu cầu của khách hàng như : du lịch, tham quan, đưa đón nhân viên đi làm hay đi công tác,… Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay thì giá cả thuê xe là điều cực kì quan trọng. Tấn An Gia là một trong những số ít công ty vận tải du lịch hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này. Không những đứng đầu về chất lượng, Tấn An Gia cũng là công ty đứng đầu về giá tốt về các dịch vụ cho thuê xe du lịch với dòng xe HUYNDAY AERO TOWN 35 chỗ hiện đại đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với nỗ lực không mệt mỏi của gần 20 nhân viên, công ty Tấn An Gia luôn không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn trong năm nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín được quý khách hàng đánh giá cao và luôn là điểm đến đầu tiên mỗi khi tìm cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO TOWN 35 chỗ trên các địa điểm ở khu vực TPHCM.

lhe

CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO TOWN 35 CHỖ

Công ty xin cung cấp thông tin xe cho thuê cho quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch HUYNDAI AERO TOWN 35 chỗ như sau:

Aero_Doi_Xe_Gia_Tien

  • Dòng xe HUYNDAI AERO TOWN 35 chỗ là một trong những dòng xe du lịch được thuê nhiều nhất của Tấn An Gia. Xe mới hiện đại với chỗ ngồi rộng thoáng mát, sạch sẽ, có đầy đủ tiện nghi, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quý khách, có hệ thống máy lạnh đầy đủ.

HYUNDAI-AERO-TOWN-800x551

CHO THUÊ XE DU LỊCH AERO TOWN 35 CHỖ

  • Tấn An Gia cam kết phục vụ tận tình cho quý khách 24/24 bởi những chuyên viên tư vấn chi tiết, rõ ràng, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tài xế chuyên nghiêp, rành đường, cởi mở sẽ khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ,
  • Công ty chúng tôi còn có bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên trực để lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi của kháchhàng trong suốt chuyến đi.
  • Công ty luôn có bộ phận khảo sát thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của từng loại khách hàng. Gía cước thuê xe của chúng tôi đã bao gồm : chi phí cầu đường, xăng dầu, lương tài xế.

thue-xe-hyundai-aero-town-35-cho-2

CHO THUÊ HUYNDAI AERO TOWN ĐẦY TIỆN NGHI

Khi có nhu cầu  thuê xe du lịch HUYNDAI AERO TOWN  35 chỗ của Tấn An Gia, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng  để sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất bằng  nhiều hình thức như sau:

Aero_QuiTrinh

-Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ của khách hàng.

– Ký hợp đồng thuê xe qua Email: chothuexeotosaigon@gmail.com

– Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ TẤN AN GIA: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

– Xác nhận đặt xe qua điện thoại (áp dụng với các khách hàng thân thuộc):090.66.777.28 – 090.66.777.38 – 090.273.1228 – 093.879.1228

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO TOWN 35 chỗ của Tấn An Gia. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng chuyến đi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.