CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO EXPRESS

HuynExpress_TitleCHO THUÊ DỊCH VỤ DU LỊCH HUYNDAI AERO EXPRESS

Dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO EXPRESS 45chỗ của công ty cho thuê xe Tấn An Gia đang trở thành lựa chọn số một cho quý khách hàng tại khu vực TPHCM.

aero-express-.jpg02

CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO EXPRESS 45 CHỖ QUÝ PHÁI

Với nhiều năm thành lập cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, công ty chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ cũng như luôn nâng cấp cập nhật các dòng xe mới và hiện đại nhất để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng đặt biệt là khách hàng tại TPHCM.

huyndaai aero express 45 c.jpg01

CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO EXPRESS 45 CHỖ

Tại sao bạn phải chọn dịch vụ thuê xe du lịch của Tấn An Gia?

Hiện nay dòng xe được ưa chuộng nhất tại Tấn An Gia là HUYNDAI AERO EXPRESS 45 chỗ với chất lượng dịch vụ cũng như giá cả trên cả tuyệt vời.  Xe mới với kiểu dáng sang trọng luôn kích thích sự thích thú của nhiều khách hàng có nhu cầu du lịch. Xe rất rộng với 45 chỗ ngồi thoải mái, ghế dựa chống sốc tuyệt vời cho những chuyến đi xa. Các dịch vụ như wifi, máy lạnh, tivi,… luôn được cung cấp 24/24.

huyndaai aero express 45 c

CHO THUÊ XE HUYNDAI AERO EXPRESS – TIỆN NGHI ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi xin cung cấp thông tin thuê xe HUYNDAI AERO EXPRESS 45 chỗ như sau:

Huyndai_45Info

Tấn An Gia tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch rẻ nhất TPHCM. Chính vì thế, khi bạn chọn lựa dịch vụ của chúng tôi là một sự tiết kiệm chi phí vô cùng thông minh và đúng đắn nhưng vẫn khẳng định được đẳng cấp của mình. Gía thuê xe mà Tấn An Gia cung cấp đã bao gồm : chi phí cầu đường, chi phí xăng dầu, bảo trì bảo dưỡng xe, lương của tài xế.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Tấn An Gia, quý khách có thể sử dụng xe đã thuê cho tất cả nhu cầu của quý khách như : du lịch, đưa đón nhân viên,tiệc cưới…

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe HUYNDAI AERO EXPRESS 45 chỗ của Tấn An Gia, quý khách có thể đăng ký thuê xe bằng các hình thức sau:

– Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ của khách hàng.

– Ký hợp đồng thuê xe qua Email: tanangia@gmail.com

– Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ TẤN AN GIA: 28/6 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hoà, Q.Tân Phú, HCM

– Xác nhận đặt xe qua điện thoại (áp dụng với các khách hàng thân thuộc):0919 66 9292 – 090 66 777 38

 

Dịch vụ cho thuê xe HUYNDAI AERO EXPRESSS 45 chỗ của  Tấn An Gia hân hạnh phục vụ quý khách trên từng chuyến đi !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCSKH-BáoGiá Zalo:090 66 777 38