CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO 35

AERO_35

Dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO 35  chỗ giá rẻ nhất TPHCM chỉ có tại Công ty Tấn An Gia – chuyên gia cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TP HCM với kiểu dáng và màu sắc sang trọng cùng giá thành hợp lý.

Xe HYUNDAI AERO 35 cho

CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO 35 CHỖ GIÁ TỐT

Hiện nay, với xu hướng du lịch ngày càng cao của du khách đặc biệt là ở khu vực TPHCM, các công ty cho thuê xe du lịch mọc lên càng ngày càng nhiều hơn với giá rẻ và chất lượng tốt. Tuy nhiên, đa phần các công ty thành lập chớp nhoáng, tận dụng các mùa du lịch nên chất lượng phục vụ rất kém. Đồng thời mẫu mã, số lượng xe với sức chứa nhỏ chưa đáp ứng được nhu cầu tối đa của quý khách. Đến với Tấn An Gia, quý khách sẽ không còn lo ngại về vấn đó nữa. Dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO 35 chỗ của công ty chúng tôi là một trong những dịch vụ thu hút khách hàng nhất hiện nay. Với dịch vụ này, chúng tôi tự hào phục vụ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu thuê xe phục vụ đón tiễn khách đoàn cao cấp, đi tour, cưới hỏi, hội nghị…

cho-thue-xe-du-lich-45-cho-1

CHO THUÊ XE HUYNDAI AERO 35 CHỖ

Thông tin thuê xe du lịch HUYNDAI AERO 35 chỗ :

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO 35 chỗ của Tấn An Gia là:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO 35 chỗ với mẫu mã sang trọng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về dòng xe HUYNDAI AERO 35 chỗ với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

huyndaai aero express 45 c.jpg02

CHO THUÊ XE DU LỊCH HUYNDAI AERO 35 CHỖ

  1. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tấn An Gia không những cam kết giá rẻ mà chúng tôi còn có nhưng ưu đã bất ngờ cho quý khách hàng gắn bó lâu dài với công ty.
  2. Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao, giá cả hợp lí là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm nảo một hành trình thoải mái.
  1. Các phương thức thuê xe cực đơn giản và ngắn gọn:

AERO_35_DatXe_

–  Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ của khách hàng.

–  Ký hợp đồng thuê xe qua Email: chothuexeotosaigon@gmail.com

– Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ TẤN AN GIA: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12,                Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

– Xác nhận đặt xe qua điện thoại (áp dụng với các khách hàng thân                                             thuộc):090.66.777.28 – 090.66.777.38 – 090.273.1228 – 093.879.1228

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch HUYNDAI AERO 35 chỗ mang nhiều tiện ích  của Tấn An Gia, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng trên từng chuyến xe!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.