Ford Transit Hồng 2016 – 2018

Cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford  hồng

Bạn đã chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch dài hạn sắp tới của mình nào? Bạn có băn khoăn khi phải lựa chọn một chiếc xe đủ chỗ ngồi cho một tập thể? Bạn có bao giờ nghĩ tới việc sẽ vi vu du lịch trên một chiếc xe màu hồng chưa?…Tất cả đều chỉ có ở dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit hồng của Tấn An Gia.

cho-thue-xe-thang-16-cho-Fordtransit-hong

Phần lớn nhiều khách hàng hay thắc mắc về loại dịch vụ này, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể hơn.

Xe trông như thế nào?

Ford Transit với màu hồng phấn vô cùng dễ thương và mới mẻ hứa hẹn sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động cho bạn, một style tuyệt vời nhất.

Xe có an toàn, chất lượng và đảm bảo cho hành khách không?

Vâng! Nếu đã chọn dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit hồng quý khách sẽ đuwọc tận mắt thấy xe chúng tôi được trang thiết bị tất cả mọi thứ tối ưu và hiện đại nhất. Dây đai an toàn cho tất cả các ghế ngồi giúp bảo vệ tối đa cho hành khách và người lái. Thiết bị định vị cùng với hệ thống túi khí an toàn, chốt cửa an toàn, khóa cửa tự động hoặc điều khiển từ xa, báo trộm, phanh gấp… giúp cho khách luôn được cảm giác an toàn và thư thái nhất trên mỗi lộ trình.

Ngoài ra còn có nội, ngoại thất sang trọng với tông màu và chất liệu vải mới. Hệ thống giảm xóc mới giúp xe vận hành êm hơn. Hệ thống điều hoà 2 dàn lạnh với các cửa gió phân phối không khí…

 

Ford Transit hồng có gì đặc biệt?

Dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit hồng tạo nên một phong cách độc đáo và khác biệt dành cho bạn. Vô cùng thích hợp cho những chuyến du lịch nhóm bạn bè…

Về giá cả khi thuê xe như thế nào?

Quý khách có thể tham khảo giá thuê xe của công ty chúng tôi:

  • Giá thuê tháng: 26.000.000đ
  • Ngày sử dụng: 26 ngày/2.600km
  • Phụ trội ngoài giờ: 70000đ/1h
  • Phụ trội quá km: 7000Đ/1km

Đặc biệt

– Giá thuê xe trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, lương lái xe .

– Khách hàng sử dụng xe qua đêm sẽ thoả thuận cụ thể.

Cách thức liên hệ để kí hợp đồng thuê xe?

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website: chothuexeotosaigon.vn hoặc email chothuexeotosaigon@gmail.com. Có thể ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại địa chỉ công ty chúng tôi: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra đối với những khách hàng thân thuộc có thể xác nhận đặt xe qua điện thoại : 1900.636.992

Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch dài hạn của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit hồng tốt nhất?

Tấn An Gia luôn sát cánh bên bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.