FORD TRANSIT

Cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit

Một bất ngờ lớn mà Tấn An Gia mang đến cho các bạn là dòng xe đời mới Ford đã có mặt tại công ty chúng tôi. Quan trọng hơn chính là Tấn An Gia đã mở thêm dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit 2016-2018 vô cùng mới mẻ và tiện lợi dành cho khách hàng.

cho-thue-xe-thang-16-cho-Fordtransit-2013

Từ bề ngoài vững chắc, mạnh mẽ cùng màu bạc bóng loáng đến thiết kế nội, ngoại thất đạt tiêu chuẩn làm toát lên vẻ hiện đại, sang trọng và thoải mái cho quý khách. Hơn thế nữa Ford được trang bị các tính năng vượt trội an toàn cao để vượt qua mọi thử thách trên chặn đường. Tất cả đã đưa Ford là một trong những dòng xe luôn được lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit của

chúng tôi.

cho-thue-xe-thang-16-cho-Fordtransit-2013 (2)

Với gói dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit, quý khách có thể tự do thoải mái đi bất cứ nơi đâu tùy theo nhu cầu của mình. Những chuyến du lịch dài ngày, làm phương tiện vận chuyển,…với chi phí vô cùng hợp lý. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều so với việc phải bỏ một chi phí khá lớn để mua một chiếc xe nhưng lại hiếm khi nào sử dụng. Đã có Tấn An Gia luôn đem đến sự tiện lợi và hữu ích cho bạn

Bạn có thể tham khảo về Thông tin thuê xe dưới đây của công ty:

Giá thuê tháng: 28.000.000đ

Ngày sử dụng: 26 ngày/2.600km

Phụ trội ngoài giờ: 70.000đ/1h

Phụ trội quá km: 7.000đ/km

Chi tiết:

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website này hoặc bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ của khách hàng.

– Ký hợp đồng thuê xe qua Email : tanangia@gmail.com

– Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ Công ty chúng tôi: 107 Lãnh Bình Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

– Xác nhận đặt xe qua điện thoại /zalo  : 0919 66 9292 – 090 2629778

Chúng tôi mở dịch vụ cho thuê xe tháng 16 chỗ Ford Transit 2015- 2019 với mong muốn đem đến một sự trải nghiệm mới cho quý khách, đáp ứng đầy đủ những kì vọng của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi – Tấn An Gia để có ngay một hợp đồng thuê xe dài hạn phục vụ lợi ích của mình.

?TẤN AN GIA dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp tận tâm, thương hiệu uy tín hàng đầu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.