Dịch vụ cho thuê xe tại Tp.HCM

Nói đến xe tải ta nghĩ ngay đến việc vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, chuyển nhà cửa,… Thay vì phải vất vả chở đồ đạc, mọi thứ trên xe máy và đi lại nhiều lần, sao bạn không nhấc máy gọi và có ngay một chiếc xe giúp mình vận chuyển tất cả.

 

thue-xe-tai-nho-1Phần lớn xe tải nhỏ được hoạt động trong nội thành Tp.HCM dùng để chở hàng hóa hoặc đồ đạc trong nhà.Mặc dù không gian hơi nhỏ nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển từ cá nhân, hộ gia đình hay công ty, trường học,…

Xe tải nhỏ có thể di chuyển linh hoạt hơn, gọn gàng, tiện nghi. Xe vào được các đoạn đường, hẻm nhỏ. Đây cũng là loại xe tải có chi phí vận chuyển rẻ nhất trong các loại xe.

Nếu mục đích thuê xe tải của bạn để chuyển nhà thì xe có thể chứa được tivi, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo,…

Còn đối với việc chở hàng hóa, để tăng số lượng vận chuyển bạn có thể bỏ vào các thùng carton để tiết kiệm diện tích. Các thiết bị điẹn tử, vật dụng văn phòng, quần áo ở chợ,…đểu dễ dàng hơn với loại xe tải này. Xe thích hợp để quý khách giao nhận hàng hóa trong nội thành Tp.HCM cũng như đi tỉnh ngoài.

Khi liên hệ với công ty cho thuê xe tải, bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về loại xe thích hợp và báo giá chi tiết để tiết kiệm hơn cho khách hàng. Và dĩ nhiên rằng nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Tài xế kinh nghiệm, cần cù sẽ phụ khách hàng sắp xếp đồ đạc trên xe sao cho thật gọn gàng và an toàn nhất. Bốc xếp có sức khỏe tốt, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.Hơn thế nữa là xe được cài định vị GPS xách định vị trí, tạo sự yên tấm tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra ngày nay mọi người thường thuê xe tải theo tháng, năm để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Việc sở hữu một chiếc xe tải không phải là điều dễ dàng, bạn phải bỏ ra một khoảng tiền lớn, chưa kể phí thuế, làm các loại giấy tờ thủ tục phức tạp,… vì thế mọi người thường thuê xe để vận chuyển hàng hóa kiếm thu nhập và mỗi tháng sẽ đưa cho bên công ty cho thuê một khoảng nhất định.

Nếu đã biết được những thông tin này thì từ nay chỉ cần bỏ một khoảng tiền nhỏ, bạn sẽ không còn phải lo ngại điều gì vì đã có dịch vụ cho thuê xe tải này rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.