DCAR President

Từ một xe minibus Ford Transit 16 chỗ ngồi, DCAR đã làm lại với chỉ 7 chỗ và biến không gian nội thất của xe thành thứ mà họ gọi là “chuyên cơ mặt đất.” DCAR President được tạo ra để thoả mãn tiêu chí “Bleisure” vừa làm việc vừa thư giãn trong những hành trình. Mức giá mà DCAR công bố cho chiếc President đó là 1,718 tỷ đồng.

Đối tượng mà DCAR President nhắm đến tất nhiên là những doanh nhân cần một phương tiện di chuyển thật sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra họ còn hướng đến những doanh nghiệp cần đưa đón khách VIP hay những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp.

Đối tượng mà DCAR President nhắm đến tất nhiên là những doanh nhân cần một phương tiện di chuyển thật sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra họ còn hướng đến những doanh nghiệp cần đưa đón khách VIP hay những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp.

Từ không gian của chiếc xe 16 chỗ mà DCAR làm lại có 7 chỗ nên tất nhiên là xe rất rộng rãi. Họ sử dụng chủ yếu chất liệu da và gỗ để tạo nên một không gian sang trọng. Phần da thì DCAR làm tốt, phần gỗ thì có lẽ là cần hoàn thiện tốt hơn.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-17.jpg…

Ở phía trước họ bố trí 4 ghế theo hướng đối diện nhau, tạo ra một không gian làm việc hoặc nói chuyện. Hành khách trên xe có thể dùng một bữa tiệc rượu nhẹ với nhau hoặc tranh thủ bàn luận về công việc trong hành trình.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-1.jpg…

Các ghế ngồi được bọc da cao cấp và sang trọng; thiết kế có thể trượt ngã thông minh, đảm bảo sự êm ái và thoải mái cho các hành khách trong chuyến đi.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-23.jpg…

Ở giữa 2 ghế đầu tiên, ngay bên dưới TV là tủ lạnh dung tích 22 lít với khả năng làm lạnh ở 5 độ C. Đây là nơi giữ lạnh rượu lý tưởng.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-25.jpg…

Bên dưới tủ lạnh là ngăn chứa bàn trung tâm, hành khách có thể dùng nút bấm chỉnh điện để đẩy bàn ra và kéo lên khi cần dùng đến. Dùng xong chỉ cần xếp gọn lại và bấm nút cho nó chạy vào bên trong.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-21.jpg…

Tại hai ghế ngồi ở hàng giữa, trên bệ đỡ tay có bố trí bàn xếp gỗ, tương tự như trên máy bay. Khi lật bàn ra thì hành khách có thể để máy tính làm việc hoặc là dùng đồ ăn.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-3.jpg…

Bên trái một chút là khu vực đặt màn hình nhỏ để điều khiển hệ thống giải trí. Và bên dưới một chút là tủ ly để phục vụ cho tiệc rượu.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-11.jpg…

Hàng ghế thứ 3 với 3 chỗ ngồi được thiết kế lớn và vẫn có thể ngả lưng khá nhiều. Hành khách ngồi ở đây vẫn có được sự thoải mái cần thiết cho những chuyến đi xa.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-31.jpg…

Ở sau lưng ghế hàng giữa có thêm 2 màn hình để phục vụ nhu cầu giải trí của những người ngồi sau. Khoang hành lý không quá lớn nhưng hoàn toàn đủ cho những nhu cầu để túi golf hay vali cho những chuyến đi xa.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-13.jpg…

Xung quanh xe được bố trí nhiều tiện ích khác để phục vụ công việc như thiết bị phát 3G, ổ cắm điện, cổng sạc USB (có cả cổng 5V 2.1A);…

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-19.jpg…

Ngoài ra mình còn thấy xe có nhiều hộc kéo để chứa đồ như ô che mưa, các vật dụng cá nhân; đặc biệt có cả két sắt để cất những thứ quan trọng.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-17.jpg…

Khoang lái tài khoang hành khách của xe được ngăn bởi một bức vách, trên đó DCAR bố trí hệ thống thông tin giải trí với TV LED Sony 32”, một Apple TV, đi kèm iPad Air,…

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-24.jpg…

Hệ thống âm thanh trên xe là của Sony với 4 kênh đặt ở 4 góc xe, đi kèm là 1 âm-ly và 1 loa subwoofer đặt ở hông khoang hành lý. Mình chưa nghe thử những có lẽ là chất lượng âm thanh sẽ ổn.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-16.jpg…

Trên trần xe được bố trí hệ thống đèn LED mô phỏng bầu trời sao chuyển 6 màu, tương tự như trên các mẫu xe Rolls-Royce. Ngoài ra còn có đèn Waterdrops và nhiều đền LED khác. Tất cả các đèn được điều khiển thông qua hệ thống nút bấm đặt ở vị trí trung tâm, ngay dưới TV.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-12.jpg…

Giữa xe còn có một đồng hồ Analog với logo DCAR bên trong. Nhìn chung thì màu vàng là màu chủ đạo của không gian nội thất chiếc DCAR President, cho cảm giác dễ chịu với mắt người.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-7.jpg…

Rèm xe là dạng xếp ngang và là hàng cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-34.jpg…

Phần ngoại thất xe được sơn đen và có thêm tem DCAR President, bodykit President, mâm đúc OEM và toàn bộ kính được dán phim cách nhiệt 3M. Cửa trượt của xe cũng là cửa tự động, điều chỉnh điện.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-30.jpg…

Khoang lái của tài xế cũng được nâng cấp cho xứng tầm với chiếc xe. Bảng táp-lô được ốp gỗ ở một số chi tiết và 2 ghế được bọc da cùng màu với khoang sau.

Đang tải Xe.Tinhte.vn-DCAR-President-9.jpg…

Tài xế và hành khách có thể liên lạc với nhau thông qua một điện thoại ốp gỗ khá đẹp.

Theo thông tin từ trang web của DCAR thì họ có 2 tuỳ chọn nội thất màu da bọ và màu kem. Tuy nhiên có lẽ là khách hàng mua xe này có thể tuỳ chọn thoải mái màu nội tất và đặt thêm các “option” mang tính “cá nhân hoá” hơn cho chiếc xe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.