Cho thuê xe đi Cà Mau

Cho thuê xe du lịch tại Cà Mau: Cà Mau là một trong những địa phương nằm ở cuối cùng của bản đồ Việt Nam, cũng là một trong những địa phương phải nói được cả nước quan tâm đến tình hình kinh tế xã hội và ưu ái cho vùng đất mà cả nước vẫn thường gọi đó là đứa em”Út” trong địa giới của 64 tỉnh thành của Việt Nam. Phải khẳng định rằng những năm gần đây được sự quan tâm của Đảng và Nhà Nước bề măt kinh tế xã hội của tỉnh nhà phát triển rõ rệt và đặc biệt là hệ thống giao thông có thể nói phát triển một cách vượt bậc mà đặc biệt là những cây số cuối cùng trên chặng đường thiên lí Bắc Nam nay đã kết nối được đến tận xã Đất Mũi bằng cung đường bộ. Nắm bắt tình hình đó Tấn An Gia triển khai dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng tại thành phố Cà Mau và các huyện lân cận nhằm giải quyết tình trạng đi lại của bà con nơi đây.

du lịch cà mau

Hiện nay Tấn An Gia cung cấp dịch vụ cho thuê thuê xe từ 4-45 chỗ tai thành phố Cà Mau. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoàn hảo nhất tại Cà Mau, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ tự lái đến cho thuê xe 7 chỗ với những dòng xe như Toyota Fortuner, Mishubishi Expander. Ngoài ra, để thêm sự tiện lợi cho việc di chuyển số lượng đông theo gia đình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Cà Mau đi đi trong địa bàn tỉnh hoặc quý khách gần xa cũng có thể chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi tour du lịch Cà Mau – Đất Mũi 2 ngày 2 đêm khám phá cực Nam của Tổ Quốc hay là những chuyến du lịch xa hơn như tour du lịch Vũng Tàu.

Với dòng xe du lịch từ 29-35 chỗ đây là một trong những thế mạnh về dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi. Công ty, chuyên cung cấp dịch vu cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Cà Mau với dòng xe Samco, Thaco đời mới máy lạnh thoải mái. Đối với dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ về nội thất hay khung gầm kết cấu xe cũng giống như xe 29 chỗ nhưng chỗ ngồi được tăng tiết diện hơn và ghế ngồi nhiều hơn.

Với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Cà Mau, đây là dòng xe có dung tích lớn và có sức chứa tối đa đến 45 chỗ ngồi. Dòng xe này rất phù hợp cho cơ quan, xí nghiệp, công ty, chùa chiền, nhà thờ, tổ chức chương trình tour du lịch tham quan kết hợp với hành hương, tour du lịch khách đoàn đi Đà Lạt hay tour Nha Trang.

Để đảm bảo cho chuyến đi du lịch của bạn trở nên êm ái và không phải là nổi ám ảnh trong những chuyến đi được coi là xe tù cơm khách. Tấn An Gia phát triển hệ thống xe khách Giường Nằm nhằm phục vụ quý du khách gần xa trong tỉnh Cà Mau. Với dịch vụ cho thuê xe giường nằm giá rẻ tại Cà Mau quý khách có thể thuê xe của chúng tôi đi những hành trình đường dài như thuê du lịch đi Sài Gòn hoặc những công ty lữ hành có thể thuê xe tại công ty chúng tôi để tổ chức chương trình tour hay kết hợp tham quan tour du lịch Cà Mau – Đất Mũi.

Với lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho thuê xe du lịch những năm gần đây và ngành vận chuyển luôn luôn phải thay đổi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.Tấn An Gia cũng mới vừa đưa vào khái thác dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine tại Cà Mau. Với những chiếc xe được biến tấu từ những dòng xe 16 chỗ còn lại 9 chỗ, từ 29 chỗ còn lại 16 đến 19 chỗ và những chiếc xe giường nằm cung điện 22 chỗ sẽ giúp quý khách có những chuyến đi thoải mái và sang trọng nhất. Có thể nói rằng việc đưa xe siêu sang, siêu víp tại Cà Mau khai thác cho thuê xe hợp đồng tại Cà Mau. Chúng tôi biết rằng đó là sự chinh phục những khách hàng khó tính và có điều kiện nhưng dù sao chúng tôi xin thổi một làn gió mới và định nghĩa lại dịch vụ cho thuê xe trọn gói tại Cà Mau.

Với phương châm chất lượng là Danh Dự, Tấn An Gia những năm gần đây không ngừng tăng cường và cải thiện dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cà Mau. Ngoài những dòng xe đời mới luôn được công ty ưu tiên nhập về để  nâng cấp đội xe tại công ty, trong khâu đào tạo chúng tôi không ngừng nâng cấp huấn luyện cho đội ngủ Bác Tài tăng thêm nghiệp vụ và phục vụ cho quý khách chuyến đi thoải mái nhất. Với mong mỏi trở thành địa chỉ cho thuê xe ô tô du lịch uy tín nhất tại thành phố Cà Mau công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý bà con trong và ngoài tỉnh. Hãy liên hệ chúng tôi qua tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn đặt xe du lịch tại Cà Mau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.