CHO THUÊ XE 3,5 TẤN

Cho thuê các loại xe tải 3,5 Tấn với các loại xe thùng kín hoặc thùng mui bạt. Với tải trọng xe tải 3,5 tấn trên thị trường hiện nay đáp ứng được các nhu cầu về lượng hàng hóa trung bình,Đội  xe tải 3,5 tấn của Công Ty Vận Tải Tấn An Gia đều có giấy phép vào phố để đáp ứng dịch vụ chở hàng thuê tại TP.HCM và đi các Tỉnh.

 Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn.  với đầy đủ loại thùng kín,thùng bạt của Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chở hàng đúng thời gian và chuẩn tiến độ do ko chở ghép với các loại hàng hóa khác của của đơn vị khác vì vậy thời gian luôn đàm bảo bởi vì chúng tôi biết rằng thời gian của quý khách là Vàng.

Cho thuê xe tải 3.5 tấn
Cho thuê xe tải 3.5 tấn

Chúng tôi đem tới Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chở hàng thuê tại HCM và đi các Tỉnh với giá cả rất cạnh tranh với đầy đủ hóa đơn GTGT trả cho khách hàng .Nên Qúy khách hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi và khi quý khách cần thuê xe tải 3,5 tấn để chở hàng tại HCM hoặc đi tỉnh.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG:

DÀI 5,0M,RỘNG 2,0M,CAO 2,0M

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG:

NỘI THÀNH TP. HCM: 00h --> 6h00

NGOẠI THÀNH: 24/24h

QUÝ KHÁCH  CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT THỰC TẾ ĐỂ BÁO GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT-HỢP LÝ NHẤT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI TẤN AN GIA

Văn phòng đại diện: 107 Lãnh Bình Thăng, P. 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính: 28/6 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Gần Công viên Đầm Sen)

Bãi xe Tấn An Gia: 35 Lương Minh Nguyệt ,P.Tân Thới Hòa, Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 636 992

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.