Cho thuê xe 29 chỗ – Cam kết chất lượng, giá tốt.

Công ty cho thuê xe Tấn An Gia tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại TP.Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn, thoải mái và tiện nghi trong mỗi hành trình.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Tấn An Gia
Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Tấn An Gia

Dịch vụ 29 chỗ đáp ứng mục đích di chuyển nào?

Xe 29 chỗ – Lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có thể kể đến một số nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ phổ biến. Được khách hàng ưu tiên lựa chọn:

Cho thuê xe 29 chỗ du lịch, tham quan…

Một trong những lựa chọn nhiều nhất tại Tấn An Gia đó là nhu cầu sử dụng xe 29 chỗ phục vụ chuyến du lịch, tham quan của hội nhóm, công ty…. đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt. Mang đến sự tiện lợi, thoải mái và gắn tình đoàn kết.

Xe đưa đón nhân viên, học sinh

Dịch vụ cho thuê xe để đưa đón nhân viên đến nơi làm việc. Học sinh đến trường… một cách thuận tiện và đảm bảo sự thoải mái, an toàn.

Cho thuê xe 29 chỗ đi cưới

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xe 29 chỗ trong dịp cưới hỏi cũng rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Khi số lượng người di chuyển đông trong khi kinh phí để thuê từng xe nhỏ để đưa đón khách, bạn bè…có phần hạn hẹp. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đấy nhé!

Cho thuê xe về tết

Cho thuê xe 29 chỗ tại TP.Hồ Chí Minh
Cho thuê xe 29 chỗ tại TP.Hồ Chí Minh

Một trong những lựa chọn ưu tiên về Tết trong những năm gần đây đó là thuê xe chung để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ về Tết cũng rất được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn giúp hành trình về Tết được thoải mái, tiện nghi. Tránh cảnh chờ đợi mua vé, nhồi nhét.

Thuê xe 29 chỗ tại Tấn An Gia đảm bảo điều gì?

Cam kết chất lượng. Tấn An Gia luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Tấn An Gia. Bạn sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, cũng như giá cả tốt nhất thị trường.

Xe mới và đời mới

Tấn An Gia cam kết cung cấp các loại xe đời mới, chất lượng. Đội xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng thường xuyên và cập nhật liên tục để đảm bảo tính an toàn và tiện nghi, sạch sẽ. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của Tấn An Gia.

Tài xế kinh nghiệm

Tất cả tài xế của chúng tôi đều có bằng lái xe và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tài xế thân thiện, chu đáo. Luôn cởi mở và hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình thuê xe. Giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. Tư vấn nhiệt tình đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, đồng thời cũng tối ưu chi phí hoàn hảo. Để đảm bảo bạn có một chuyến đi thú vị.

Tấn An Gia- Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín - giá tốt
Tấn An Gia- Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín – giá tốt

Bảo hiểm đầy đủ

Tấn An Gia cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm đầy đủ để bảo vệ khách hàng trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, Tấn An Gia còn triển khai chương trình ưu đãi nhận ngay bảo hiểm du lịch trong suốt hành trình khi thuê xe tại chúng tôi.

Giá tốt nhất trên thị trường

Chất lượng và tiện lợi không cần phải có với giá cắt cổ đúng không nào? Chính lẽ đó. Tại Tấn An Gia, chúng tôi tự hào cung cấp giá thuê xe cạnh tranh nhất trên thị trường. Giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với Tấn An Gia

Liên hệ với Tấn An Gia ngay hôm nay để trải nghiệm sự thoải mái, tiện nghi và an toàn trong mọi chuyến đi. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Để biết thêm chi tiết hoặc đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ:

GPKD số: 0311996778 cấp ngày 8/10/2012.ĐKKD : 210 Cách Mạng Tháng Tám, P10, Q3,VPĐD: 28 Lương Thế Vinh, P.TTH, Q Tân Phú.

Bãi xe Tấn An Gia: 35 Lương Minh Nguyệt, Q Tân Phú.

Hotline zalo 24/7: 09066 777 38

*Thuê xe Tấn An Gia đi an toàn về hạnh phúc*

Số điện thoại: 090 66 777 38

Email: tanangia@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tanangiatravel

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.